Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

QCHL 14


 QUÂN CHỨC HÃN LANG
Tác Giả: Quỷ Sửu
Editor: Hạ Thiên
Beta: Mạc Vô Thần

12472402_1680897695516115_6399633896389334314_n

Chương 14: Run rẩy

Cơ thể Thẩm Quân Minh khẽ run rẩy. Hắn cảm thấy Tuyết Lang đang trả thù cho động tác thô lỗ vừa nãy của hắn nên cũng không giãy dụa, chỉ thấy đầu lưỡi lành lạnh liếm dần đến trước ngực, làn da bị mấy sợi ria mép cọ vào có chút ngứa. Thẩm Quân Minh vuốt đầu Tuyết lang, xoay người nằm hẳn xuống, để nó giẫm lên bờ vai của mình, cả thân thể đều nằm úp sấp trên người hắn.

Tuyết lang rất nặng, thân nhiệt lại vô cùng ấp áp, thiếu chút nữa đã ép Thẩm Quân Minh không thở nổi. Thêm vào đó, hàm răng của Tuyết lang thỉnh thoảng sẽ sượt qua hai điểm trước ngực, càng khiến hắn không nhịn được khẽ run rẩy, hai tay nắm chặt lông mao trên cổ nó, phải nhẫn nhịn lắm hắn mới ngăn chặn được ý nghĩ đá Tuyết lang ra khỏi người. Trong không gian chật hẹp, chỉ có thể nghe được tiếng thở dốc của Thẩm Quân Minh, còn có tiếng nước bọt dâm mỹ. Tuyết lang dùng lưỡi và hàm răng không ngừng kích thích hai điểm trước ngực Thẩm Quân Minh, khiến thân thể hắn không nhịn được phải run rẩy.

Bên ngoài trời dần sáng, lúc này Thẩm Quân Minh đã có thể mơ hồ nhìn thấy bộ lông mềm mại của Tuyết lang. Thất Sát nằm nhoài trên người Thẩm Quân Minh, giương mắt nhìn lướt qua gương mặt hắn, trong ánh mắt không hề che giấu sự chiếm hữu cùng bình tĩnh.

Thẩm Quân Minh bật cười, kéo đầu Tuyết lang ra, chỉ nghe một tiếng vang thanh thúy, Tuyết lang không cẩn thận liếm mạnh lên đầu ngực của hắn. Thẩm Quân Minh cúi đầu nhìn, tuy nói ngực nam nhân không có tác dụng gì, nhưng có lẽ do vị trí bị chạm vào gần với trái tim nên trở nên mẫn cảm dị thường, bị Tuyết lang liếm một cái đã dựng đứng lên.

“Được rồi.” Thẩm Quân Minh khàn khàn nói, hắn cảm thấy có chút kỳ quái, hiện tại hắn không chỉ cảm thấy thân thể Tuyết lang nóng lên, mà chính bản thân hắn cũng lây nhiễm nhiệt độ đó, bụng dưới còn hơi phản ứng. Cảm giác này từ trước đến nay hắn chưa từng có, hơn nữa còn không thể khống chế được. Theo bản năng, Thẩm Quân Minh đẩy Tuyết lang ra, hy vọng đè ép được cảm giác kì lạ kia xuống.

Tuyết lang lẳng lặng liếc nhìn hắn, thuận thế đứng dậy nhưng không rời đi, mà dùng bàn chân khẽ đạp lên người Thẩm Quân Minh, vùi đầu vào trong quần áo của hắn, dọc theo đường cơ bụng từng chút từng chút một liếm xuống dưới.

Thẩm Quân Minh bị cảm giác kì lạ kia chọc cho nóng nảy, nhưng lại không nỡ đẩy Tuyết lang ra, hắn đành nhắm mắt cắn chặt răng, cảm thấy tóc gáy của mình có lẽ đã dựng đứng lên cả rồi.

Bụng dưới mới bị Tuyết lang liếm qua hai lần, Thẩm Quân Minh đã muốn hét lên, nguy rồi, hắn cứng!

Thẩm Quân Minh lúng túng muốn che giấu, nghiêng đầu đi giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, một tay lặng lẽ kéo tấm chăn bên cạnh, chỉ muốn nhanh chóng che khuất thân dưới.

Dường như Tuyết lang cũng cảm nhận được biến hóa của hắn, Thẩm Quân Minh thậm chí còn thấy nó mị hai mắt, sau đó chậm rãi lùi về phía sau, ánh mắt một giây cũng chưa từng rời khỏi người dưới thân. Một lát sau, Tuyết lang cúi đầu, có vẻ ngạc nhiên nhìn bộ phận hơi gồ lên ở bên dưới, móng vuốt chậm rãi vươn ra, không nhẹ không nặng nhấn một cái.

“Đừng nghịch.” Thẩm Quân Minh hít mạnh một hơi, mặc kệ Tuyết lang, kéo chăn đơn đắp lên người. Tuyết lang gầm nhẹ một tiếng tỏ ý phản đối, há miệng gặm chăn kéo ra, bất thình lình cúi đầu, dùng đầu mũi thăm dò vật thể phía dưới.

Thẩm Quân Minh không ngăn kịp, trơ mắt nhìn Tuyết lang cúi đầu đối diện với hạ thân của hắn, cách một lớp vải còn có thể cảm nhận được hơi thở nóng rực.

Hơn mười năm dùng biện pháp cứng rắn đè ép dục vọng của bản thân, hậu quả chính là hiện tại, địa phương kia thoáng bị Tuyết lang đụng vào đã cơ hồ muốn trướng lên phát đau, dựng đứng như muốn nảy ra khỏi quần.

Thẩm Quân Minh cực kì quẫn bách, hoang mang, hắn rất ít khi có ham muốn, nên hầu như chưa bao giờ gặp phải chuyện như vậy, cũng không biết vì sao hôm nay lại bị một dã thú khơi lên. Thẩm Quân Minh khàn giọng nói lần thứ hai: “Thất Sát, đừng nghịch.” Nếu cẩn thận nghe, sẽ thấy câu nói này không mang ý tứ uy hiếp, càng nhiều hơn là cảm giác lúng túng không biết phải làm thế nào.

Thất Sát căn bản chẳng thèm để ý tới hắn, đầu mũi càng kề sát vào đỉnh “lều” đã hơi ẩm ướt, cọ qua cọ lại, cuối cùng còn thè lưỡi liếm lên.

Thẩm Quân Minh không khống chể được rên rỉ thoát ra từ khóe miệng, cảm thấy dường như máu toàn thân đều dồn hết lên mặt, nóng hầm hập. Hắn lúng túng muốn đẩy đầu tuyết lang ra, nhưng thân thể không nghe sai xử, kêu gào không muốn rời khỏi Tuyết lang.

Đầu lưỡi Tuyết lang cách một tầng vải liếm tới liếm lui, Thẩm Quân Minh thậm chí còn có thể cảm nhận được nhiệt độ của nó, còn có cảm giác thô ráp tê dại.

Thẩm Quân Minh không nhị được kẹp chặt hai chân, một nửa muốn Tuyết lang mau dừng lại, một nửa lại kêu gào muốn càng nhiều hơn nữa.

Tuyết lang vừa liếm vừa ngẩng đầu nhìn vẻ mặt của Thẩm Quân Minh, nhưng người dưới thân bởi vì khoái cảm mà ngưỡng cao đầu, nó chỉ có thể nhìn thấy chiếc cằm tinh tế. Thất Sát vươn móng vuốt đặt lên hạ thân Thẩm Quân Minh, không nặng không nhẹ mà vuốt.

Thất Sát nhìn gương mặt Thẩm Quân Minh càng lúc càng đỏ hơn, cả lỗ tai cũng hồng rực, chiếc cổ thanh mảnh ngửa về đằng sau, lộ ra hầu kết theo hơi thở dồn dập mà không ngừng lên xuống.

Một giọt mồ hôi theo đường cong của hầu kết chảy xuống.

Tuyết lang cúi đầu, le lưỡi liếm đi giọt mồ hôi, tựa hồ cảm thấy rất hứng thú, lại dùng lưỡi liếm, đầu mũi còn không ngừng đụng chạm.

Hai vị trí mẫn cảm không ngừng bị khiêu khích, Thẩm Quân Minh cơ hồ muốn phát điên, thân thể càng lúc càng mất khống chế. Sau đó, hắn thế mà lại dùng chân kẹp chặt lấy lưng Tuyết lang, thân dưới không ngừng cọ xát vào bụng nó, đầu óc trống rỗng, dục vọng thôi thúc hắn ngẩng đầu, hôn lên cằm Tuyết lang.

Thẩm Quân Minh nhẫn nhịn chịu đựng, một giây sau, thân thể hắn run lên, tàn nhẫn túm chặt lấy lông mao Tuyết lang, khoái cảm khi xuất tinh bao trùm toàn thân. Tuyết lang bình tĩnh nhìn động tác của Thẩm Quân Minh, lông mao bị nắm đau cũng không né tránh.

Quần Thẩm Quân Minh ẩm ướt một mảng lớn, hắn ngẩn người, ngẩng đầu nhìn trời, trong nháy mắt đầu óc trống rỗng, không thể nghĩ ra bất cứ thứ gì. Từ khi xuyên qua thế giới này, có thể nói đây là lần đầu tiên hắn có ham muốn tình dục, lại còn tới quá đột ngột, khiến hắn hoảng hốt không biết bản thân đang làm gì nữa.

Mãi cho đến khi Tuyết lang cúi đầu liếm mặt mình, Thẩm Quân Minh mới ý thức được chuyện vừa nãy.

Ánh mắt Thẩm Quân Minh mang theo phức tạp nhìn Tuyết lang, nhịn không được vươn tay vò đầu nó. Hắn nguyện ý thân cận với Thất Sát, nhưng đó không phải là loại thân cận như thế này. Không biết phải diễn tả như thế nào, nhưng chung quy hắn cảm thấy có gì đó không đúng, là lạ.

Ngoài trời đã sáng rõ, Thẩm Quân Minh ngước nhìn đôi con ngươi đen bóng của Tuyết lang, thở phào nhẹ nhõm.

Khẳng định Tuyết lang không hiểu được hành động vừa rồi của hắn. Đại khái sẽ cho rằng vừa rồi hắn đùa giỡn sờ bụng nó, nên nó cũng sờ lại mà thôi. Tuyết lang yêu thích hắn như hắn yêu thích nó vậy, không có gì kỳ quái. Thẩm Quân Minh khẽ nhúc nhích thân thể, liền cảm thấy dưới thân dinh dính khó chịu, hắn cởi quần ra tùy tiện lau qua, sau đó thay một bộ quần áo mới.

Tuyết lang nghiêng đầu nhìn động tác của Thẩm Quân Minh, ánh mắt nhàn nhạt thản nhiên, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

Cổ đại tuy không văn minh bằng hiện đại , mở nút một cái là có ngay nước nóng để tắm, thế nhưng may mắn sao, tiết tấu sinh hoạt ở đây cũng chậm rãi hơn. Mỗi ngày, Thẩm Quân Minh đều có một đống thời gian để làm điều mình thích, ví dụ như tự huấn luyện bản thân, rèn luyện ra mấy khối cơ bụng, hoặc nấu một nồi nước sôi tắm giặt vệ sinh, quần áo mỗi ngày đều thay một lần, cơ hồ với kiếp trước không khác nhau mấy.

Thẩm Quân Minh nhân lúc trời còn chưa sáng hẳn đi ra bên ngoài, đi tới dòng suối cách đó không xa, múc một thùng nước xối lên người, sau đó lại múc một thùng, uống không ít. Nước ở đây không bị ô nhiễm chất hóa học như thế giới của hắn, vô cùng sạch sẽ, lại còn trong veo. Đương nhiên, dù có là nước bẩn, kiếp trước vì duy trì tính mạng hắn cũng từng uống qua rồi.

Thẩm Quân Minh quay đầu nhìn, Tuyết lang đang yên tĩnh ngồi sau lưng hắn, lồng ngực bởi vì hô hấp mà phập phồng lên xuống, ngoan ngoãn tới mức khiến người ta có thể tạm thời quên đi sự dũng mãnh, thị huyết vốn có của nó.

“Tới đây.” Thẩm Quân Minh vẫy vẫy tay, nói: “Ta giúp ngươi tắm rửa.”

Tuyết lang nghe xong hô hấp càng thêm nặng nề, nghe lời đi tới ngồi bên cạnh Thẩm Quân Minh.

Thẩm Quân Minh dở khóc dở cười nhìn nó, sau đó dùng vải mềm thấm nước lau khóe miệng cho nó. Hắn vốn định cho nó súc miệng, nhưng Tuyết lang đã cúi đầu xuống suối uống nước, cũng coi như đã súc miệng nhỉ?

“Ngươi há miệng ra một chút.” Thẩm Quân Minh dùng giọng điệu thương lượng nói chuyện với Tuyết lang. “Để ta nhìn xem trong miệng ngươi có dính vật gì bẩn hay không, nếu như răng bị sâu sẽ không tốt.” Nơi này không có bản chải đánh răng, cũng không biết có ai đánh răng cho lang bao giờ không nữa, hắn chỉ có thể dùng ngón tay lấy vật bẩn ra, ngăn ngừa sâu răng.

Tuyết lang há to miệng, tùy ý để Thẩm Quân Minh với ngón tay vào kiểm tra. Miệng Tuyết lang rất sạch sẽ, không có thứ bẩn, ngay cả vụn đồ ăn cũng không có.

Thẩm Quân Minh buồn bực, sau đó trong ngực thoáng buồn, miệng nó sạch sẽ như vậy, có phải là do nhiều ngày rồi nó chưa được ăn hay không? Nó nhịn đói là vì cùng hắn ngày đêm hành quân, như vậy có đáng giá không?

Thẩm Quân Minh thở dài, khom lưng vỗ mông Tuyết lang, nói: “Đi, trong lều của ta còn ít thịt, không biết ngươi có ăn không nữa?”

Tuyết lang lắc lắc đuôi, gầm nhẹ một tiếng, Thẩm Quân Minh từ trong lều lấy ra một ít thịt cá hôm qua hắn xin được từ nhà bếp. Cá ở cổ đại không giống cá nuôi ở hiện đại trong thân toàn chất hóa học, mà vô cùng béo ngậy, thơm ngon.

Tuyết lang kề mũi lên miệng bát ngửi ngửi, nhưng ngửi xong cũng không có ý tứ muốn ăn, tựa hồ còn hơi ghét bỏ. Thấy Tuyết lang ngẩng đầu hờ hững nhìn mình, Thẩm Quân Minh còn cho rằng nó sợ thịt có vấn đề, bèn bốc một miếng cho vào miệng, vừa nhai vừa nói: “Không sao đâu, ta đã ăn rồi.”

Đầu mũi Tuyết lang khẽ nhúc nhích, nhưng vẫn không hé miệng.

Thẩm Quân Minh chọn mấy miếng thịt ngon nhất để sát vào khóe miệng nó, định dụ dỗ nó mở miệng, Tuyết lang quả nhiên mở miệng ra, nhưng nó không ăn thịt, mà dùng răng nanh nhẹ nhàng cắn ngón tay Thẩm Quân Minh.

Thẩm Quân Minh cười cười thả tay xuống. Nếu như Tuyết lang đã không muốn ăn thì hắn cũng chẳng muốn ép buộc nó, xem ra Thất Sát thật sự không đói bụng, hẳn là nó có thể tự kiếm ăn, ừm, nhìn qua hình như còn hơi mập lên thì phải.

Tuyết lang liếm láp ngón tay Thẩm Quân Minh, làm cho tay hắn dính đầy nước bọt của mình. Một hồi lâu sau mới há miệng nhả ra, khẽ “gừ rừ” mấy tiếng, lại xoay người nhìn bầu trời đã sáng rõ, ý bảo bây giờ nó phải đi.

Thẩm Quân Minh cũng không lo lắng, tự hồ mỗi lần hắn muốn nhìn thấy Tuyết lang, chỉ cần trong đầu suy nghĩ về nó, lập tức liền có thể nhìn thấy. Tuy Thẩm Quân Minh không biết Tuyết lang hiện tại ở nơi nào, làm cái gì, thế nhưng hắn lại cực kì yên tâm.

Tuyết lang lội qua suối, bốn cái chân dính nước khiến bộ lông vốn xõa tung dính bết lại, lộ ra bắp đùi hữu lực. Thẩm Quân Minh gật đầu coi như tạm biệt, Thất Sát lập tức quay đầu chạy đi.

Thẩm Quân Minh nhìn mãi bóng lưng Tuyết lang, cho tới khi không nhìn thấy nữa mới thu hồi ánh mắt.

Hết chương 14.

Hạ Thiên: Chủ nhà vô lương tâm đã trở lại =)))))))))))). Từ nay sẽ đảm bảo mỗi tuần đều có chương mới cho các nàng.

Tiếc là chương này chỉ là thịt vụn mà thôi, yêu một tên chậm tiêu như Minh Minh thì Thất Sát nhà chúng ta còn phải chịu khổ dài dài.

4 responses

  1. Truyện hay quá, hóng tiếp chap mới❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

    30.07.2017 lúc 12:43 sáng

  2. cảm giác như nghìn năm mới gặp lại thím ;;A;; mừn thím quay lại (〜 ̄▽ ̄)〜

    30.07.2017 lúc 1:57 chiều

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s