Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

QCHL Chương 10


QUÂN CHỨC HÃN LANG
Tác Giả: Quỷ Sửu
Editor: Ác Ma Chi Danh
Beta: Mạc Vô Thần

Chương 10: Tình định
Thẩm Quân Minh không sợ có người sẽ nghe được tiếng sói tru, hắn chỉ sợ Thất Sát bị thương, lo lắng không biết nói gì. Nhìn nó dùng sức cọ lồng ngực mình, không có dáng vẻ bị thương, Thẩm Quân Minh mới thở phào nhẹ nhõm, hỏi: “Ngươi làm sao vậy?”
Thất Sát giương con mắt màu lục bích lẳng lặng nhìn chằm chắm Thẩm Quân Minh, tựa hồ đang đánh giá, một lát sau nó dùng chân trước vỗ lên bả vai hắn. Thẩm Quân Minh thuận thế nắm chặt móng vuốt của nó, nắn nắn đệm thịt mềm mại, nói: “Không có chuyện gì sao? Vậy thì ngủ cùng ta đi, cũng khuya lắm rồi.”
Thẩm Quân Minh thở dài, vừa mới chuẩn bị nằm xuống liền bị tuyết lang cắn tay áo, giống như muốn lôi hắn ra ngoài doanh trướng.
Thẩm Quân Minh có chút nghi hoặc, thế nhưng theo thói quen hắn vẫn thuận theo tuyết lang, theo nó đi ra ngoài. Bầu trời lúc này đã tảng sáng, chiếu theo phương pháp tính giờ của hiện đại thì có lẽ khoảng bốn giờ sáng, không khí rất mát mẻ.
Thẩm Quân Minh hít một hơi thật sâu, buồn cười nghĩ “Chẵng lẽ nó muốn cùng mình ngắm mặt trời mọc?”. Hắn lắc đầu, cúi xuống nhìn tuyết lang. Đồng thời tuyết lang cũng ngẩng mặt lên nhìn hắn, vẻ mặt rất lo lắng, tựa hồ muốn Thẩm Quân Minh theo nó đi đến một nơi.
Thẩm Quân Minh mặc dù có chút nghi hoặc, thế nhưng hắn lập tức thông suốt, chẳng lẽ tuyết lang có chuyện cần hắn giúp đỡ?
Thẩm Quân Minh xoay người vào lều, rút thanh đao mang theo bên người, đi ra ngoài. Tuyết lang vẫn đứng ở bên ngoài chờ hắn, Thẩm Quân Minh chạy theo nó, tuyết lang cũng bắt đầu chạy đi. Ánh mắt tuyết lang khẽ lướt qua Thẩm Quân Minh, dường như rất hài lòng với tốc độ chạy của hắn, nó cũng bắt đầu chậm rãi gia tăng tốc độ, xé gió lao về phía trước.
Đôi mắt tuyết lang bị gió thổi híp lại thành một đường, há miệng thở dốc. Cho tới khi chạy tới một nơi rất xa, lúc Thẩm Quân Minh cũng cảm thấy có chút mệt, hắn đột nhiên nghe được tiếng kêu thê thảm của lang.
Thẩm Quân Minh bị tiếng kêu này dọa sợ, không biết phía trước xảy truyện gì. Tiếng kêu giống như âm thanh hấp hối của người chết, tiếng kêu thê thảm đó khiến người ta sởn cả tóc gáy.
Thẩm Quân Minh theo tuyết lang chạy vài bước, liền thấy phía trước khoảng năm trăm mét, một chỉ lang bị dây thừng trói chặt vào gốc cây, có một người trong tay cầm vật cứng, không ngừng đánh xuống người nó.
Chỉ lang kia miệng tuôn đầy máu tươi, nhìn kỹ mới phát hiện ra, một cái răng nanh của nó đã bị đánh gãy.
Thẩm Quân Minh nghe tiếng nó kêu thảm thiết, bản thân cũng cảm thấy run sợ, hắn vội vã quay đầu nhìn tuyết lang, vẻ mặt nó phi thường lạnh nhạt, thế nhưng chân trước thỉnh thoảng động đậy, giống như ngay lập tức có thể xông lên cứu chỉ lang kia.
Thẩm Quân Minh lập tức nghĩ tới lời nói của Trương Tiểu Hợp ngày trước, “Hãn lang không thể giết người, càng không thể tùy tiện làm tổn thương con người”.
Vì thế mà tuyết lang tìm hắn đến hỗ trợ sao?
Tiếng kêu thê thảm của chỉ lang kia vẫn không hề gián đoạn, tuyết lang cũng khó khống chế được run rẩy, nhiệt độ trong mắt ngày càng thấp, trong miệng bắt đầu phát ra tiếng gầm gừ đe dọa.
Thẩm Quân Minh nhìn một lúc, ngồi xổm xuống đối diện với nó. Hắn dùng hai tay giữ chặt đầu tuyết lang, ép buộc nó phải nhìn về phía mình, đè thấp thanh âm, khàn giọng hỏi: “Ngươi dẫn ta tới đây là muốn ta làm gì? Nhanh nói cho ta biết.”
Trong mắt tuyết lang lúc này tràn ngập phẫn nộ, căn bản không nghe thấy câu hỏi của Thẩm Quân Minh. Ánh mắt nó lóe lên sự thù hận, Thẩm Quân Minh sờ đầu nó, tuyết lang bất ngờ cắn tay hắn, lực đạo tàn nhẫn khiến bàn tay hắn lập tức chảy máu.
Thẩm Quân Minh không hề giãy dụa, nghe tiếng kêu rên của chỉ lang kia ngày càng thảm thiết vô lực, hắn lặp lại một lần nữa: “Ngươi mau nói cho ta biết.”
Tuyết lang đột nhiên hé miệng nhả tay hắn ra, ngẩng đầu lên, lỗ tai áp sát vào đầu, khàn giọng gầm lên một tiếng, âm thanh vang vọng không trung.
Trong nháy mắt bàn tay khôi phục tự do, Thẩm Quân Minh đột nhiên xoay người, rút đao chạy về hướng phát ra âm thanh thê thảm.
Có ba người đang vây quanh gốc cây, nguyên bản còn đang cười dữ tợn, đột nhiên nghe được tiếng lang gầm lên đầy phẫn nộ, sửng sốt một chút, vừa mới chuẩn bị quay đầu nhìn, liền thấy một thiếu niên tay trái toàn máu tươi hướng bên này chạy tới, trong tay cầm một thanh đao. Tại thời điểm bọn hắn còn trố mắt há hốc mồm, thiếu niên giơ tay phải lên, lưỡi đao thẳng tắp chém xuống đầu bọn hắn.
Ba người kia nhanh chóng phản ứng lại, khom lưng muốn tránh né. Thẩm Quân Minh kỳ thực cũng không có niền tin ngay chiêu đầu tiên đã hạ được đối thủ. Ở kiếp trước hắn chưa từng hành động thiếu suy nghĩ như thế, tức giận tới nỗi ném vũ khí vào kẻ địch, may mắn không phải là súng, bằng không người chết chắc chắn là hắn.
Tay trái Thẩm Quân Minh ẩn ẩn đau, nhưng hắn không có thời gian đế ý, ba người kia nhìn thanh đao xoay tròn bay về hướng này, kinh hoàng muốn tránh thoát, dù đã tránh chỗ yếu hại, vẫn có một người bị đao cắt qua cánh tay, một khối thịt to bị cắt xuống, sâu đến mức có thể nhìn thấy tận xương.
Nghe được người kia hét lên đau đớn, tâm trạng Thẩm Quân Minh nhất thời tốt lên không ít, hắn nguyên bản còn muốn chặt rớt cánh tay kia.
Hai người còn lại nhìn Thẩm Quân Minh hung hãn như vậy, tức giận không nhỏ, nhìn hắn chỉ là một thiếu niên chưa trưởng thành, đều cho rằng hắn may mắn. Họ hoàn toàn không nghĩ tới, một hài tử mười mấy tuổi sao lại có sức nhấc cả một thanh đao lớn như vậy được, lập tức muốn tiến lên dạy dỗ hắn một chút.
Một người chạy tới, vung nắm đấm về phía Thẩm Quân Minh, miệng còn oang oang chửi rủa. Thẩm Quân Minh không thèm né tránh, túm lấy tay hắn kéo một cái, gạt chân, làm hắn ngã sấp xuống đất, sau đó thuận thế hạ thấp người, cong ngón tay, đánh thẳng vào xương sườn hắn.
Tuy rằng lực của một ngón tay không đủ tạo lên uy hiếp gì, thế nhưng nếu biết vận dụng tốt, Thẩm Quân Minh thậm chí có thể đánh gãy xương sườn của một người trưởng thành. Chưa nói tới hiện tại hắn đã nổi lên sát ý, khi ra tay căn bản không kiềm chế lực đạo, lập tức nghe được người kia thảm thiết kêu lên đau đớn, Thẩm Quân Minh lại đứng lên, đạp vào cột sống của hắn.
Lực tay của Thẩm Quân Minh không lớn, nhưng lực chân tuyệt đối mạnh mẽ, cũng nhờ có ưu thế này, cho lên mỗi lần ra ngoài sắn thú, hắn có thể cùng chúng nó thi chạy. Một cước đạp xuống, người kia ngay lập tức im lặng.
Hai người còn lại nhìn Thẩm Quân Minh ra tay tàn nhẫn, đều chần chừ không dám tiến lên. Thẩm Quân Minh cũng không thèm để ý bọn họ, ánh mắt lướt qua tuyết lang đã đến cạnh chỉ lang bị trói, há miệng cắn đứt sợi dây thừng.
Chỉ lang kia thoi thóp thở, trong miệng tràn ra bọt máu, nó liều mạng nuốt máu tươi vào miệng, toàn thân gầy yếu chỉ có da bọc xương, bộ lông cũng bẩn tới mức không nhìn ra màu sắc ban đầu.
Tay trái Thẩm Quân Minh gần như đã không còn tri giác, hắn khom lưng nhặt thanh đao đầm đìa máu tươi, nổi giận gầm lên: “Thất Sát!”
Nguyên bản vẫn đang gặm dây thừng, Thất Sát đột nhiên dừng lại, cảnh giác nhìn Thẩm Quân Minh, ánh mắt tràn đầy phức tạp. Toàn bộ thảo nguyên tĩnh lặng không hề có một tạp âm, tựa hồ hết thảy hình ảnh đều dừng lại trên người hắn. Tiếng nói Thẩm Quân Minh khàn khàn, mang theo gào thét: “————”(*)
Nói xong câu đó, hắn chạy tới bên cạnh kẻ đã dùng vật cứng đập nanh sói, một tay kéo lại cánh tay của y, một chân đạp mạnh lên lưng. “Răng rắc”, cánh tay người kia triệt để bị phế bỏ.
Tuyết lang dùng ánh mắt tàn nhẫn quan sát hết thảy mọi chuyện, sau đó đột nhiên nheo mắt lại, gầm lên một tiếng đầy đau thương.
Hoàn chương 10.
(*): Không biết tại sao tới khúc này thì bản raw lại không có chữ nào hết, chì có một hàng “————” như vậy nên ta giữ nguyên văn.

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s