Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

Ái Tiểu Lang-Chương 6


tarot_card___the_emperor_by_rann_rann-d50qqyz

Tác giả: Mạc Na

Bốn người từ cửa bước vào. Đi đầu là Vũ Kỳ mang trên môi nụ cười thiên thần, pha chút ngang ngạnh đáng yêu . Phía sau là nữ nhi thanh tú, bước đi nhẹ nhàng, thanh thoát. Cuối cùng là hai thanh niên tướng mạo phi phàm lộ rõ vẻ thông minh sáng lạn.

” Mau đến đây! “- Giọng nói của thầy Lâm tràn đầy phấn khởi. Sau khi bọn họ ổn định chỗ ngồi thầy Lâm bắt đầu triển khai nội dung và kế hoạch trong kì họp.

” Đây là những học sinh đạt thành tích cao nhất trong từng khu và nhà trường đã đưa ra quyết định họ sẽ trở thành hội trưởng mới của ba khu.”- Thầy Lâm vừa nói vừa phát cho mỗi người một bộ hồ sơ bao gồm thông tin, lý lịch của hội trưởng và phó hội trưởng mới.

Trường Cung nhìn lướt qua bộ hồ sơ trước mặt. Vũ Kỳ đang ngồi đối diện với cậu được chọn làm hội trưởng khu A.
Nữ nhi ngồi đối diện Tử Thanh tên Tư Đình, hội trưởng mới của khu B.

Thanh niên có gương mặt nghiêm nghị ngồi bên tay trái cậu tên Mạc Phong, phó hội trưởng khu C. Còn thanh niên mặc áo trắng đối diện Mạc Phong tên Vương Tịnh, cũng chính là hội trưởng mới khu C.

” Năm nay hội thao trường chúng ta sẽ có chút thay đổi. “- Thầy Lâm hình như vừa nghĩ ra được điều gì, khuôn mặt tươi cười nhìn mọi người trong phòng một lượt.-” Theo như các em đã biết, hội thao hằng năm là do thành viên đại diện của mỗi khu thi đấu với nhau, nhưng năm nay, nhằm để tăng tính cạnh tranh và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể, trường đã đưa ra quyết định cho các khu tự khiêu chiến, tranh tài cùng nhau. Môn thi sẽ do người đứng đầu từng khu lựa chọn.”

” Tất cả đều phải tham gia sao thầy?”- Tử Thanh hào hứng hỏi.
Thầy lâm hắng giọng, khuôn mặt hứng khởi như trúng độc đắc : ” Đúng, phó hội trưởng và hội trưởng đều phải tham gia. Hai ngày nữa tại hội trường Beiking sẽ tổ chức thách đấu giữa các khu.”

” Khụ…Khụ…”- Trường Cung không nhịn được ho lên hai tiếng.

” Tiểu Trường Trường! Ngươi không sao chứ?”- Vũ Kỳ nói với giọng thành khẩn.” Đừng nói vì sắp được sát cánh chiến đấu bên ta nên hạnh phúc đến nỗi ho khan nha!”

” Ngươi…”- Trường Cung nghe thấy những lời tràn đầy ” tự tin ” của Vũ Kỳ xong thì suýt xỉu. Cậu hận không thể cầm ngay hòn đá mà đập vào đầu tên ” khỉ nâu ” trước mặt một phát.

” Thưa thầy! Đội chiến thắng sẽ được gì ạ?”- Giọng nói trong trẻo của Tư Đình cất lên khiến mọi người chú ý.

” Nhà trường đã có chuẩn bị, thầy cũng không rõ nhưng nghe nói món quà có giá trị rất lớn. Sau hội thao nhà trường sẽ tổ chức vũ hội hóa trang. Nếu các em nhanh tay rất có thể sẽ mời được hội trưởng khu B cùng khiêu vũ đấy!”- Thầy Lâm bật cười sảng khoái.-” Buổi họp hôm nay kết thúc! Hẹn gặp lại các em trong hai ngày nữa!”
Sáu người chào thầy Lâm rồi nhanh chóng bước ra ngoài…


Sáng sớm, ngoài cửa kí túc xá Trường Cung đã vang lên tiếng reo hò như sấm rền. Trường Cung nhỏm dậy, tiến về phía cửa sổ xem có chuyện gì. Trên đường cây xanh trong trường, dòng người như thác lũ cùng đổ về một hướng. Hết nhóm này đến nhóm khác thi nhau rì rầm bàn tán :

” Hôm nay ba khu quyết chiến…”

“…Tập trung tại hội trường…”

“…Không biết khu nào sẽ thắng?”

” Quyết chiến sao?”- Trường Cung đang nhìn cửa sổ lẩm bẩm thì phía sau cậu vang lên tiếng của Vũ Kỳ.

” Tiểu Cung! Mau lên!”- Vũ Kỳ có vẻ nôn nóng. Không chờ cậu trả lời, cậu ta đã nhanh chóng tóm lấy cổ áo Trường Cung

Xoẹt!

Cổ áo Trường Cung bị đôi tay to khỏe phía sau lôi vào nhà tắm.

” Ngươi làm trò gì thế?”- Tay tiểu Cung bám chặt vào cạnh cửa nhà tắm không buông.

” Đi! Ta giúp ngươi làm vệ sinh cá nhân!”- Đôi môi xinh đẹp khẽ nhếch lên thành hình bán nguyệt.

” Ta…Ta không cần…”- Tiếng hét của Trường Cung vang vọng khắp kí túc.


Trong hội trường, từng chùm đèn pha lê tỏa ra ánh sáng rực rỡ, xóa tan đi không khí ảm đạm. Trên đường từ phía hậu đài đi đến hội trường lớn, tiếng nói chuyện ồn ào càng lúc càng rõ. Không khí càng ngày càng náo nhiệt, người đến dự đông như trẩy hội. Tất cả những ai tham gia ngày hôm nay đều trang điểm, ăn mặc cầu kỳ.

” Các bạn thân mến! Buổi lễ tranh tài của đại học Beiking xin được bắt đầu…”- Trên khán đài, dẫn chương trình là một thiếu niên xinh đẹp, làn da trắng nõn, đôi mắt hẹp dài lúc cười tựa như hai vầng trăng khuyết.

” Các bạn học sinh trường Beiking thân mến! Xin cho một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để chào đón hội trưởng khu A, Vũ Kỳ!”
Vũ Kỳ theo lời giới thiệu bước ra chào mọi người. Dưới khán đài như muốn nổ tung bởi tiếng vỗ tay.

” Hi, every body!”- Vũ Kỳ nháy mắt tinh nghịch. Cả hội trường ngay lập tức ào ào như sóng thần.

” A! “- Mọi người ở dưới sân khấu đồng loạt đáp trả.

” Ôi! Đẹp quá! “- Nữ sinh ngồi hàng đầu hét toáng lên.

” Vũ Kỳ! I love you…”- Các nữ sinh còn lại cũng đồng thanh hô lớn.

” Mình là…Vũ Kỳ! Hội trưởng mới khu A, xin chào tất cả mọi người! “- Vũ Kỳ đứng hiên ngang giữa sân khấu, nở nụ cười ấm áp như nắng tháng ba.

” Vũ Kỳ! Ôi ! Vũ Kỳ!”- Các nữ sinh thi nhau hét lớn đến mức sắp xuyên thủng mái trần hội trường.

” Cám ơn lời giới thiệu của Vũ Kỳ. Tiếp theo xin mời bạn Tư Đình, hội trưởng mới khu B!”- MC nói vào trong micro.

Tư Đình thong thả bước ra khán đài, đôi mắt sáng long lanh tràn ngập tự tin:” Chào các bạn! Tôi là Tư Đình, hội trưởng mới khu B, mong được mọi người ủng hộ!”- Giọng nói trong trẻo vừa cất lên, các nam sinh trường Beiking như phát cuồng hết một lượt, lấy hết sức bình sinh mà vỗ tay ầm ĩ, miệng không ngừng reo hò vui sướng.

” Bis bis, Tư Đình! Chúng tôi ủng hộ bạn!”- Tiếng vỗ tay, tiếng chụp hình vang lên tới tấp.

” Tiếp theo, tôi xin mời người đứng đầu khu C, hội trưởng Vương Tịnh!”

” Toàn thể các bạn trường Beiking thân mến, các bạn gái đáng yêu, mình là Vương Tịnh, hội trưởng mới khu C, hân hạnh được làm quen!”- Vương Tịnh đặt tay trái lên môi, nhẹ nhàng gửi đến mọi người một nụ hôn gió.

Trước hành động của Vương Tịnh, cả hội trường lại ầm ầm lên như quả núi nứt đôi. Các nữ sinh đồng loạt ngả rạp theo hướng tay Vương Tịnh.

” Cám ơn màn giới thiệu đầy kịch tính của các hội trưởng. Sau đây là màn bốc thăm để chọn ra người ưu tiên giành quyền thách đấu trong hội thao. Mời bạn Xuân Nghi mang hộp thẻ thách đấu lên khán đài.”

Nữ sinh tên Xuân Nghi nghe hiệu lệnh từ MC liền từ trong hậu đài bê ra chiếc khay, bên trên là bốn hộp gỗ giống nhau như đúc, những đường nét hoa văn được chạm khắc tinh tế xung quanh khiến hộp gỗ càng tăng thêm giá trị.

MC tiếp tục giới thiệu:” Trên tay Xuân Nghi gồm bốn chiếc hộp. Trong mỗi chiếc hộp có chứa một thẻ bài, gồm một thẻ bài ” Redking “, một thẻ bài ” Thiên Hậu xanh ” và hai thẻ bài ” Thiên Hậu trắng “. Người bốc được hộp chứa thẻ bài ” Thiên Hậu xanh ” được quyền ưu tiên lựa chọn thách đấu với một trong hai người giữ thẻ bài ” Thiên Hậu trắng “. Còn về thẻ bài ” Redking “, người bốc được sẽ có thêm quyền thách đấu riêng với người mình muốn dù cho đối phương là người giữ thẻ bài ” Thiên Hậu xanh “, người thua cuộc sẽ phải làm theo yêu cầu cuả người chiến thắng. Bây giờ xin mời ba hội trưởng tiến hành bốc thăm!”

Vũ Kỳ, Tiêu Đình, Vương Tịnh lần lượt tiến về phía Xuân Nghi. Cả hội trường lập tức im lặng, không một tiếng động, hồi hộp nhìn về phía chiếc hộp trên tay ba người đứng đầu.

Tiếng MC lại vang lên kèm theo chút kích động:” Xin mời ba hội trưởng mở hộp và giơ cao thẻ bài trong tay.”
Khi thẻ bài được giơ lên, dưới khán đài bỗng náo động. Trường Cung đang cùng Tử Thanh trao đổi kế hoạch của hội học sinh cũng tò mò nhìn về phía sân khấu.

” Vâng! Như mọi người đã thấy…Trên tay Vũ Kỳ là thẻ bài ” Thiên Hậu trắng “, bên cạnh là Tư Đình đang giơ cao thẻ bài ” Thiên Hậu xanh ” và cuối cùng là người nắm giữ thẻ bài đỏ ” Redking “…Vương Tịnh!”- Hai chữ Vương Tịnh được MC đặc biệt nhấn mạnh.
Tất cả các sinh viên bắt đầu áp đầu vào nhau bàn tán, trong chốc lát cả hội trường trở nên ồn ào, không còn kiểm soát nổi.

” Ta muốn thách đấu “- Giọng nói vang lên khiến cả hội trường đang ồn ào lập tức im phăng phắc. Mọi ánh mắt đều đổ dồn về hướng phát ra giọng nói kia…

2 responses

  1. Vẫn chưa biết main còn lại là ai.

    06.02.2016 lúc 4:59 chiều

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s