Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

Ái Tiểu Lang – Chương 2


Tác giả: Mạc Na

6102ada2gw1exwaji88koj20k40sgdh7

Vũ Kỳ nhìn người nào đó đang ra sức giãy giụa trong tay một lúc nhưng không nói gì , đột ngột nở một nụ cười rất khiêu khích , môi khẽ nhếch lên trông rất gian.Chợt có một luồng khí lạnh bất giác từ lòng bàn chân xông thẳng lên não Trường Cung. Dù quen biết Vũ Kỳ đã lâu nhưng khi nhìn thấy nụ cười kia , tiểu Cung cũng không khỏi giật mình.

Tên…Tên này…Hắn lại định làm gì thế?Trường Cung căng thẳng nắm chặt bàn tay mình lại.Cái tên trời đánh này nhất định lại nghĩ ra trò xấu xa nào rồi…

” Đến nơi rồi ” – Vũ Kỳ cười ma mãnh , đứng sang một bên.

Trường Cung chớp chớp mắt nhìn xung quanh. Đây chẳng phải là phòng của cậu trong kí túc xá trường sao? Cậu cảm thấy có gì đó không bình thường đang xảy ra . Chiếc giường trắng tinh đặt ngay ngắn nơi góc phòng. Cái chăn màu xanh lá, phía trên điểm xuyết những bông hoa li ti đủ màu sắc được đặt gọn gàng ở đầu giường. Trên tường là một giá sách chủng loại đa dạng khó phân, nội dung từ tài chính kinh tế tới lịch sử không thiếu thứ gì… Tất cả những thứ đó sao lại ở đây?

Không đợi Tiểu Cung hỏi , Vũ Kỳ đã đắc chí cười , khoe ra hàm răng trắng tinh như tuyết của mình : ” Thế nào? Tất cả đều là một tay ta sắp xếp ,có giỏi không ?”

“…” -Khuôn mặt của Trường Cung đang biến thành vườn hoa muôn sắc, lúc đỏ lúc xanh cuối cùng biến thành màu tím đen.

” Này! Sao ngươi không nói gì? Ngươi thấy không vừa ý chỗ nào a? ” -Vũ Kỳ dùng hai con mắt tròn long lanh kết hợp với hàng mi thật dài giống như chú cún ngốc bị oan khiến chủ nhân ghét bỏ ủ rũ nhìn Trường Cung.

Trường Cung dường như ý thức được tâm trạng hiện giờ của mình không tốt , nếu còn ở chung với tên oan gia trời đánh này nhất định sẽ không kiềm chế được mà lao vào đánh hắn, liền hắng giọng nói : ” Ngươi…ngươi lập tức ra ngoài ngay cho ta “.

Vũ Kỳ thoáng chau mày : ” Thật ngại quá nhưng bắt đầu từ hôm nay đây cũng chính là phòng của ta “.

” Cái gì?” -Trường Cung nghe thấy , suýt nữa thì té rầm xuống đất. Tiểu Cung với bộ mặt như ăn phải quả đắng nhìn về phía giường đối diện. Trên giường bày biện đủ loại đĩa trò chơi cùng máy chơi game Xbox One mới nhất mà hôm qua cậu cùng Vũ Kỳ đi mua.

” Nếu như chúng ta đã ở cùng phòng với nhau , vậy mai này xin nhờ hảo bằng hữu chiếu cố a ” -Vũ Kỳ trưng ra thái độ bơ đời , nháy mắt đầy khiêu khích.

Thật sự cậu phải cùng trải qua những ngày tháng đại học bên tên oan gia lang sói này sao?Cho dù là bạn tốt nhưng nếu phải ở cùng một chỗ với tên này thì chẳng khác nào sống trong địa ngục. Nghĩ đến đây Trường Cung không khỏi lạnh người.

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s