Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

Tan Mây ( Quà Tặng )


Đây là quà tặng của tụi mình, cám ơn thời gian qua các bạn đã luôn ủng hộ chuyên mục Tan Mây (づ ̄3 ̄)づ❤

Chúc các bạn có một ngày đầu tuần vui vẻ ❤

Giới thiệu 1 chút:

Kỷ Nhan: Phúc hắc, thâm tàng bất lộ thê nô công

Tử Kỳ: Dam dang ( cái Unikey tự nhiên lại hỏng rồi ), biến thái nữ vương thụ

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Cậu lừa Kỷ Nhan vào trong phòng, sau đó bưng một cốc nước khoáng đưa cho hắn, trong nước đương nhiên có bỏ thêm một ít thuốc ngủ và thuốc kích thích, chờ một chút Kỷ Nhan liền thấy cả người vô lực, bất tỉnh nhân sự.

Cậu hôm nay muốn cường thượng Kỷ Nhan, thế nhưng dù sao Kỷ Nhan ngày thường cũng là một hảo cường công, cúc hoa chưa từng bị người chạm qua, tính ra cũng được xem là một tiểu xử nam, vì vậy cậu rất từ bi đi mua thêm thuốc bôi trơn thượng hạng, lại còn chuẩn bị dây thừng đề phòng hắn chống cự.

Thừa dịp Kỷ Nhan cả người hư nhuyễn vô thức, Tử Kỳ phi thường khoái trá dùng dây thừng trói chặt hắn lại.

30 phút sau……

Chờ Kỷ Nhan tỉnh lại thì toàn thân hắn đã bị cởi sạch trói chặt nằm trên sàn, hơn nữa Tử Kỳ biết hắn cường tráng lại có lực, đặc biệt buộc dây chặt hơn khiến hắn cựa quậy liên tục cũng không động đậy được. Cơ thể hắn dần dần phát nhiệt, mồ hôi từ trán từng giọt từng giọt rớt xuống, cổ họng nóng như thiêu đốt, cả người vô lực: “Em đang làm gì? Tử…Tử Kỳ…”

Kỷ Nhan âm thanh gián đoạn, ngay cả mắt cũng muốn chảy mồ hôi. Tim hắn đập mạnh, mạnh đến mức trong đầu cũng có tiếng tim đập bình bịch, mà trước mắt lại là nụ cười đến sáng lạn của Tử Kỳ, chỉ là dáng tươi cười đó qua đôi mắt bị bao phủ bởi một lớp mồ hôi cơ hồ bị bóp méo, vặn vẹo: “Em cho anh… Ăn cái gì?”

Toàn thân đầy mồ hôi, hạ thân truyền đến cảm giác nóng, phi thường nóng, nóng đến mức hắn không chịu được, rên rỉ, hơn nữa toàn bộ nhiệt lưu lại cứ dồn xuống nửa người dưới.

1

2 3

Tử Kỳ vuốt nhẹ gò má Kỷ Nhan, hơi thở ấm nóng quanh quẩn bên tai hắn: “Em cho anh ăn thứ tốt, à không,phải là rất tốt nha, ngày hôm nay chính là ngày kỉ niệm cúc hoa của anh thoát khỏi số phận tiểu xử nam nha.”

4

Kỷ Nhan thân thể vì thường xuyên luyện tập nên cơ bắp múi nào ra múi đó, Tử Kỳ không nhịn được phải chạm vào da thịt hắn: “Cơ thể anh thật đẹp.”

5 6 7

Kỷ Nhan kêu nhẹ một tiếng. Cơ thể nóng chạm vào thật thoải mái, như thể đang sờ sắt thép được bọc bằng nhung lụa vậy, vừa dễ chịu mà lại vừa thần bí..

Cậu không nhịn được nghĩ: Nam nhân này chính là hàng loại một! Hắn cái gì cũng tốt, nhất là ‘ nơi đó ‘ lại còn so với cậu còn lớn hơn, thô hơn và dũng mãnh hơn!

“Tử Kỳ, cho anh giải dược!” Kỷ Nhan đè nén tiếng thét.

8

Kỷ Nhan lúc này toàn thân đẫm mồ hôi, cơ thể tựa như lửa đốt thoạt nhìn siêu cấp khiêu gợi, nhưng hắn vẫn kiềm chế dục vọng của mình.

Thế nhưng không nghĩ đến vẻ mặt hắn khi cố gắng khắc chế dục vọng lại càng khiến hắn thêm phần gợi cảm nhất, làm cho cậu muốn một hơi đem hắn lên giường, hung hăng chà đạp cơ thể mê người kia một phen: “Không có giải dược, dù sao thì đến lúc làm xong anh cũng sẽ thấy thoải mái hơn.”

Tử Kỳ nói không có tí thành ý nào. Bất kể làm sao, cậu nhất định phải thượng tên này, mặc kệ điểu của cậu nhỏ hơn, đáng ghét, dám to hơn cậu.

9

10

“Buông ra, mau buông ra!”

Kỷ Nhan gằn từng tiếng, Tử Kỳ giả điếc, khuôn mặt thân mật áp vào bụng Kỷ Nhan, hôn đến đám lông rối loạn dưới bụng, sau đó lại liếm qua bộ vị nam tính dần có phản ứng.

Tử Kỳ đưa đôi môi đỏ mọng tới gần bộ vị của người kia. Cậu vừa liếm vừa cắn, còn dùng mũi, hai cánh môi mềm mại cọ vào khiến dương cương của Kỷ Nhan trướng càng lớn, sau đó đôi môi cậu mở rộng bao hàm lấy dương cương của hắn, hai tay cũng không rảnh rỗi đùa nghịch phía dưới, để hắn xuất nhập trong miệng mình, dùng chính khoang miệng ấm áp của mình kích thích bộ vị lãnh tĩnh của Kỷ Nhan.

” Nhan, thoải mái không?”

11

Kỷ Nhan cắn chặt răng, một câu cũng không nói bởi vì chỉ cần mở miệng, tiếng rên rỉ cuồng loạn lập tức sẽ khiến hắn đánh mất lý trí.

Nhìn thấy phản ứng này của hắn, nét cười trên mặt Tử Kỳ càng sâu, vươn tay, càng thêm bướng bỉnh âu yếm hạ thân run rẩy đang chảy ra thủy dịch của Kỷ Nhan. Thứ nam tính có mùi xạ hương đặc biệt khiến gian phòng càng thêm kích tình.

13

“Ngô a a ──Mau buông, anh sắp…… “

Kỷ Nhan bị kích thích, ngửa cổ, giọng nói đã mang theo tiếng thở dốc tình dục.

Tử Kỳ ngước đầu lên, khẽ mỉm cười, bên môi dính đầy dịch của hắn.

14 15 16

” Tử Kỳ! ” Giọng của hắn trở nên khàn đặc, nhưng mang theo thống khổ do dược hiệu phát tác.

Tử Kỳ xích lõa ngồi lên người Kỷ Nhan, để hai mông cậu lướt qua dương cương của hắn, Kỷ Nhan cắn chặt hai hàm răng, lộ ra vẻ mặt thống khổ.

17

Kỷ Nhan bắt đầu dùng lực giật sợi dây thừng, Tử Kỳ lắc đầu nói: “Anh không có khả năng cởi ra đâu, đó là loại dây thừng tốt nhất….”

18

Phựt một tiếng, sợi dây thừng bị giật đứt.

Tử Kỳ miệng há hốc, hoàn toàn không nói nên lời. Sao có thể? Kỷ Nhan rốt cuộc khỏe đến thế nào? Ngay cả chính mình còn không thể làm như vậy!

19

Ngay khi cậu còn chưa kịp phản ứng, cả thân mình đã bị đè lên.

Không đến một giây, môi Tử Kỳ hoàn toàn bị chiếm hãm, Kỷ Nhan cường thế, đầu lưỡi cứ lần tới đầu lưỡi của cậu, rất nhanh chóng cậu đã bị chìm vào khoái cảm.

Hiện giờ chỉ còn lại dục vọng phi thường cường liệt, cường liệt đến mức có thể thiêu hủy tâm trí cả hai người.20 21

22 23

Kỷ Nhan một đường đi xuống, cắn nhũ tiêm của cậu, khiến cậu thở dốc không ngừng, nhũ tiêm trong nháy mắt dựng thẳng, Kỷ Nhan đem hai nụ hoa hồng sắc ngậm vào miệng rồi cắn mút.

Cảm giác ôm Kỷ Nhan rất thoải mái, cánh tay hắn rắn chắc lại hữu lực, toàn thân lại dẻo dai, mặc kệ chạm chỗ nào cũng có cảm giác phi thường tốt. Cơ thể Kỷ Nhan cũng có mùi hương rất dễ chịu, đó là mùi hòa quyện giữa mùi mồ hôi và hương vị nam tính khi phát tình!

Cậu bị hôn đến hồ đồ tê dại, mãi cho đến khi cảm thấy có thứ kì quái nóng rực cọ sát phía sau, Tử Kỳ lúc này mới ngạc nhiên phát hiện, mình đang đóng vai “Thụ” !

“Không nên… Không nên!”

Tử Kỳ đứng lên muốn chạy trốn, thế nhưng căn bản là không địch lại Kỷ Nhan, hắn chỉ cần một tay liền đem cậu liên tục giãy giụa áp chế dưới thân mình.

Tử Kỳ dời đường nhìn xuống phía phân thân cực đại của Kỷ Nhan. Vật thô to như vậy mà tiến vào thân thể cậu, e rằng cúc hoa của cậu nhất định sẽ biến thành hướng dương, hơn nữa sẽ chảy máu đến chết! Cậu mới không cần loại chết xấu xí như vậy.

“Nhan, chúng ta có thể thương lượng một chút được không? Em cho anh giải dược có được hay không?” Tử Kỳ rốt cục sợ rồi, vì vậy cậu cười đến càng khả ái nhằm thu hút lực chú ý của Kỷ Nhan. Cậu sẽ không muốn vì một lần phản công mà cúc hoa sẽ tàn úa. Cậu không cần, không cần a.

Nhưng không nghĩ đến khi nhìn thấy khuôn mặt tươi cười đáng yêu này của cậu, tia lí trí cuối cùng đã bị hắn trực tiếp ném ra sau đầu. Kỷ Nhan con mắt đỏ đậm, đã hoàn toàn không nghe thấy cậu nói cái gì, chỉ còn lại bản năng điều khiển hành động của hắn. Kỷ Nhan thở dốc, không nói hai lời, lập tức đem ngón tay nhẹ nhàng hướng đến nhuyễn huyệt kia. Tử Kỳ bị giảo lộng bên trong cơ thể, nam tính phía trước lập tức chảy ra càng nhiều tinh hoa trong suốt.

Bên trong thật hoạt nhuyễn, ngón tay hắn lại tham nhập sâu thêm một chút, Tử Kỳ đôi môi run rẩy. Cậu cắn chặt hàm răng không cho mình phát ra âm thanh. Ngón tay hắn không ngừng tìm tòi vỗ về bên trong nội bích, Tử Kỳ cắn môi dưới, thân thể khẽ run rẩy.

“Không nên….đụng chỗ đó!” Tử Kỳ lay động thắt lưng phản kháng. Chỗ Kỷ Nhan vừa chạm đến khiến cậu có cảm giác thật quái dị, làm cho lưng cậu nhũn ra vô lực, hạ thân thế nhưng lại bị kích thích đứng lên, ở linh khẩu chảy ra một ít dịch thể.

Kỷ Nhan tăng thêm một đầu ngón tay thăm dò, thậm chí còn đè mạnh hai bên trái phải, sợ chính mình bỏ sót chỗ nào. Tử Kỳ nhắm chặt hai mắt, cặp đùi trắng nõn phát run, ngón chân co lại. Bên trong nội bích ngày càng trở nên ướt át, bởi vì ngón tay trừu tống bắt đầu phát ra thanh ấm dính dấp của nước, nội bích không hề khô khốc, mà là ngập nước. Tiểu huyệt của cậu bị ngón tay Kỷ Nhan mạnh mẽ trừu sáp, bắt đầu có cảm giác co rút. Kỷ Nhan nhanh chóng rút ngón tay ra, sau đó ưỡn thẳng lưng tiến nhập động khẩu chật hẹp, vừa ngọt ngào vừa ẩm ướt, chỗ đó nhanh chóng bao chặt thỏai mái khiến máu toàn thân hắn đều dồn đến nửa người dưới.

Kỷ Nhan đột nhiên tiến nhập vật thật lớn khiến trong mắt cậu ngập nước, Tử Kỳ nhẹ nhàng cắn chặt môi dưới, thể hiện rõ sự nhân nại của cậu.

Lý trí của Kỷ Nhan bị dã tính cùng dục vọng bao phủ, thế nhưng nhìn người trong lòng đau đớn, hắn liền nhịn không được lo lắng hỏi: “Em…rất đau sao?”

“Em không sao…” Tử Kỳ cười khẽ, đem hai chân vòng qua eo hắn kẹp chặt lại, bên trong một trận co rút lại khiến Kỷ Nhan hít sâu một hơi. Đôi một thơm ngọt tinh tế đặt lên môi hắn. Biểu hiện của Tử Kỳ thực sự thập phần khả ái, khả ái đến mức đủ để cho hắn mê muội, chìm hãm không thể thoát ra được.

Eo Kỷ Nhan nâng lên, cự vật hoàn toàn tiến sâu vào bên trong cậu, sau đó lại rút ra, động tác trừu sáp càng lúc càng nhanh. Địa phương ướt át, mềm nhũn, chặt chẽ tiếp nhận cự vật của Kỷ Nhan. Khi Kỷ Nhan rút ra, bên trong cậu có một cảm giác trống rỗng khó chịu, nhưng lập tức Kỷ Nhan lại mãnh liệt đẩy vào, khiến cậu không biết có thể dùng từ nào để miêu tả: “Nhan, thật thoải mái, ân….”

Kỷ Nhan kéo ra hai chân Tử Kỳ, mãnh liệt trừu sáp. Tiếng kêu của Tử Kỳ kích thích thính giác của hắn, càng không nói đến thân thể cậu trước mắt vặn vẹo, đùi tuyết trắng không ngừng run rẩy, huyệt khẩu đỏ tươi mở ra, tham lam ăn cự vật nam tính của hắn, cái này căn bản chính là thị gian!

“Tử Kỳ, anh yêu em, yêu em…” Kỷ Nhan nói ra lời yêu, mỗi lần sáp nhập lại cảm thấy chính mình như sắp bắn ra. Hắn cau mày nhịn xuống, nhưng bên trong ngọt ngào ngậm lấy hắn, làm cho hắn toát ra một thân mồ hôi.

“Nhan, em cũng yêu anh…..ân…a a….không được, em muốn bắn!” Tử Kỳ thanh âm mị hoặc, phía trước bắn ra dịch thuỷ trong suốt. Kỷ Nhan bị nội bích cậu kẹp chặt lấy, hắn dùng lực đỉnh nhập nơi sâu nhất, phóng ra tình yêu của chính mình.

24 25 26 27 28 29

Tử Kỳ trên mặt đỏ bừng, toàn thân vô lực, cậu mềm nhẹ thở, lông mi đen nhánh nhẹ nhàng chớp, dưới lông mi là cặp mắt đang hồn xiêu phách lạc. Thấy mị thái của cậu, Kỷ Nhan lại cảm thấy một trận khô nóng, hầu kết bắt đầu chuyển động lên xuống.

Tử Kỳ hừ nhẹ: “Nhan, bên trong… Ân a… bên trong…”

Kỷ Nhan cảm thấy cự vật nam tính lại trướng lớn hơn nữa. Hắn cúi người xuống, ngọt ngào hôn môi tình nhân đang cả người mệt mỏi, mới hơi động, tác động bên trong càng sâu đâm vào. Tử Kỳ ưỡn ngực lên, phía trước vừa mới phát tiết cũng run rẩy đứng thẳng, chảy ra thấp dính ngượng ngùng.

“Nhan, muốn anh… Ân a a…”

Ngọn lửa tính dục lập tức bốc cao, xông lên não cùng hạ bộ. Kỷ Nhan nửa người dưới đứng lên, nam tính xúc động hưng phấn tới điểm cao nhất. Một màn hoan ái tiếp theo lại bắt đầu.

~~~~~~~~~~~~~~HẾT~~~~~~~~~~~~

Cám ơn các bạn đã xem  ♉( ̄▿ ̄)♉

24 responses

 1. Tem :))
  Hàng hót quá chị ạ :)) Mấy cái dấu diếm che khuất bữa giờ giờ cũng show cả ra luôn rồi :))
  Xem mà muốn phun máo luôn á y^o^y
  Ps: cái trắng trắng sệch sệch trông cmn thật dù em chưa thấy bao giờ :)))) làm bằng sữa chua hả chị? =))
  Cha yo nha (*¯︶¯*)

  14.09.2015 lúc 11:14 sáng

  • không phải sữa chua đâu, làm bằng keo sữa ấy :)))))) p/s: chị cũng đã thấy đâu :))))))

   14.09.2015 lúc 12:31 chiều

 2. Ơ… t tưởng điên long đảo phượng… (;ω;) đang mừng rơn…

  14.09.2015 lúc 11:45 sáng

  • là sao tình yêu? ta không hiểu ý nàng lắm Ò_Ó

   14.09.2015 lúc 12:32 chiều

   • Chắc ý bạn là đảo chính ý :)) có đảo chính mà, tiếc là không thành :))

    14.09.2015 lúc 2:20 chiều

   • Chính xác là đảo chính, được cái là cách mạng đảo chính không thành công, đồng chí cần cố gắng thêm :))))))))

    14.09.2015 lúc 2:51 chiều

   • Điên long đảo phượng = phản công, đảo ngược.
    T thấy vậy kích thích hơn, mừng như gì, ai ngờ đâu vẫn hoàn đó…

    14.09.2015 lúc 9:35 chiều

   • À, ta hiểu rồi, cơ mà một lần làm thụ, cả đời làm thụ. Số phận đã an bài rồi, muốn đảo cũng không được :))). Mỗi lần thất bại thì kiểu gì đến lúc cao trào cũng bị quật ngược và hậu quả vô cùng đáng gờm: cúc nát người tan thôi :’>

    15.09.2015 lúc 2:05 sáng

   • (; ̄д ̄)

    15.09.2015 lúc 2:05 sáng

 3. mun

  இ_இ trắng trắng ấy tạo ra thế nào vại (๑>◡<๑)

  14.09.2015 lúc 12:10 chiều

 4. maybeiloveyou

  TUYỆT.⊂◉‿◉つ… TUYỆT.⊂◉‿◉つ…TUYỆT..⊂◉‿◉つ. Qúa tuyệt, dọc mà sung sướng trong lòng ghê luôn nha. Cảm ơn bạn nhiều lắm luônミ(ノ;_ _)ノ.

  15.09.2015 lúc 8:13 sáng

  • Chội ôi, yêu bạn quá đi (づ ̄3 ̄)づ❤ cám ơn bạn đã luôn ủng hộ nha (づ ̄3 ̄)づ❤❤❤

   15.09.2015 lúc 12:31 chiều

   • maybeiloveyou

    * ngửa mặt ra nhận những nụ hôn nồng cháy*. Mà bạn ui, mình sẽ còn gặp lại 2 anh chứ.

    16.09.2015 lúc 6:05 sáng

   • 2 anh này ở ngoài cũng là vợ chồng luôn rồi, thế nên chuyện của 2 ảnh sẽ còn dài dài đấy bạn (ノ´ヮ´)ノ*:・゚ 2 ảnh cũng đang chuẩn bị cho bộ Truy Mộng phần 2 đấy, tiếp tục ủng hộ tụi mình với nha( つ﹏╰)

    16.09.2015 lúc 6:47 sáng

   • maybeiloveyou

    Ô yeah(ノ´ヮ´)ノ*, ủng hộ bạn bằng cả tấm thân này luôn\(@^_^@)/

    17.09.2015 lúc 5:53 sáng

   • * ôm hun thắm thiết * (づ ̄3 ̄)づ❤

    17.09.2015 lúc 10:20 sáng

 5. Đợt này hoàng tráng hơn đợt trước nha 😉
  Phải công nhận ý tưởng của chủ nhà rất sáng tạo mang tính thẩm mỹ nữa.
  Tui rất thích và ủng hộ chủ nhà cho ra mắt nhiều sản phẩm thế này 🙂

  15.09.2015 lúc 1:36 chiều

  • Cám ơn bạn đã luôn ủng hộ tụi mình nha ↖(^ω^)↗nhất định tụi mình sẽ còn ra mắt nhiều bộ nữa (°∀°)

   16.09.2015 lúc 2:14 sáng

 6. Mat mau wa luon…
  😍😍😍😍😍😍😍

  29.09.2015 lúc 9:31 sáng

 7. Bob

  Chac chac , ko sinh dong, bieu mat cua 2 nguoi sao binh than du vay? Nhin mat hung oi, nhung cong nhan nang lay dau ra nhung cai do choi nay vay?tim ma hong thay

  05.04.2016 lúc 10:11 chiều

  • Ừ, vì trong 2 người có 1 người lợi dụng người còn lại, nên không có chút tình cảm nào với nhau đến cuối cùng thì đều không có tí cảm xúc nào cả ấy mà ^^

   06.04.2016 lúc 1:17 chiều

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s