Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

[TSCBL] Chương 41


Chương 41 : Thu hoạch ngoài ý muốn.

winterwallpaper7_77f77


Nếu là mao liêu được làm giả, Tô Ngọc cùng Tiêu Huyền đương nhiên không có hứng thú, sau khi xong buổi đấu giá kịch liệt, bọn họ liền đi tìm Tô Hằng cùng Tiêu Mặc đi trở về.
“Anh đoán ra không, có người muốn tính toán Tiêu gia.” Tiêu Huyền nói với Tiêu Mặc.
“Nga~~~~~~” Trong mắt Tiêu Mặc hiện lên nguy hiểm, “Xem ra gần đây Tiêu gia quá mức ôn hòa a, để cho bọn họ chứng kiến năng lực thật sự của Tiêu gia a.”
“Những mao liêu kia có vấn đề gì?” Tô Hằng hỏi.
“Tạo da.” Tiêu Huyền nói.
“Em phát hiện?” Tiêu Mặc hỏi hắn.
“Xem như là thế đi.” Tiêu Huyền trả lời, “Bất quá không có tiểu Ngọc thì em cũng không thể phát hiện được.”
“Nhìn thấy chưa, tiểu Ngọc rất lợi hại a, cao thủ giống như Huyền còn phải dựa vào sự giúp đỡ của em a.” Tô Hằng trêu chọc y.
“Em chẳng qua chỉ là trùng hợp thôi.” Hiển nhiên là Tô Ngọc không muốn thảo luận quá nhiều về cái vấn đề này.
“Hôm nay cũng đã mệt mỏi một ngày rồi, trở về nghỉ ngơi thật tốt đi.” Tiêu Mặc dặn dò Tô Ngọc.
“Ừ.” Tô Ngọc gật đầu, nhìn nhiều mao liêu như vậy, y thật sự có chút mệt mỏi.
Một nhóm bốn người đi xuống lầu. Lầu một đã không còn người nào nữa, lầu một vốn cũng không có vật gì tốt, nên người xem cũng rất ít, hiện tại sắc trời cũng đã muộn, nên đi đều đã đi. Tiêu Mặc cùng Tô Hằng rất thức thời mà không đi gần quấy rầy hai người bọn họ, đi trước một bước rời khỏi hội trường.
Vốn là Tô Ngọc bọn họ cũng muốn trực tiếp đi về. Nhưng mà đi được một nửa, Tô Ngọc liền nhìn thấy một ở phía trước bày biện một khối mao liêu mười mấy kí lô, Tô Ngọc đối với khối mao liêu kia cảm thấy rất hứng thú, liền đi qua xem một chút. Hiện tại mọi người đã đi gần hết, người triển lãm cũng sớm rời đi, chỉ có người cố ý muốn giao dịch mới ở lại rất trễ.
Thấy có người đến người kia cũng ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy hai người khí độ bất phàm, một tuấn mỹ siêu phàm, khí chất lạnh như băng, một lớn lên tuyệt mỹ, khí chất sạch sẽ, nhất thời hắn có chút nhìn mà ngây người. Tâm tình Tiêu Huyền thật không tốt, nhiệt độ chung quanh thoáng cái đã giảm xuống, thành công đem cái người đang ngây người này đông lạnh đến tỉnh. Hắn nhìn thấy ánh mắt băng lãnh của Tiêu Huyền, run run một chút.
“Anh muốn bán ra khối mao liêu này sao?” Thanh âm Tô Ngọc đưa hắn kéo về trạng thái ổn định.
“Phải” Nhìn thấy có người hứng thú đối với khối mao liêu của mình, người kia cũng rất hưng phấn, khối mao liêu này hắn đã bày ra hai ngày rồi, nhưng mọi người đi qua chỉ nhìn chứ không muốn mua, vốn là tâm ý hắn cũng đã nguội lạnh, không nghĩ tới còn có người cảm thấy hứng thú, “Tiểu huynh đệ, cậu có hứng thú?”
“Ừ.” Tô Ngọc gật đầu, cẩn thận điều tra khối mao liêu này. Khối mao liêu này phía trên có một vết nứt, từ vết nứt vỡ ra có thể nhìn thấy Phỉ Thúy mặc sắc, hơn nữa còn là Phỉ Thúy hoàn hảo, khiến người ta động tâm không dứt. Khối mao liêu này chung quanh còn mang theo hắc tiển. . . . . .lốm đốm điều đái, nhìn cát vàng trên da có cảm giác như cát bong ra, khối mao liêu như vậy vô cùng có khả năng ra được Phỉ Thúy, hơn nữa còn là Phỉ Thúy phẩm chất thượng thừa Mặc Thúy ₍₁₎. Mặc Thúy cũng được gọi là Mặc Ngọc, là một loại ngọc hi hữu mà trân quý, tràn đầy sắc thái thần bí, Phỉ Thúy hạng sang quý khí mười phần, màu chìm như mực, người Myanmar gọi là “Bóng dáng tình nhân”, Đài Loan người ta gọi là “Bóng dáng nam nhân thành công”, là một loại Phỉ Thúy hết sức được hoan nghênh. Mặc Thúy trên thực tế cũng không phải là màu đen, mà là màu xanh biếc rất đậm. Tùy theo lục huy thạch hoặc là tính chất giác thiểm thạch hoặc là bố trí ô-xy hóa. Mặc Thúy cũng giống như các loại Phỉ Thúy khác, cũng tùy phân theo màu sắc, ở công nghệ khai thác Mặc Thúy thì giá tiền chiếm một tỷ lệ rất lớn. Mặc Thúy chôn sâu dưới các lớp đất đá, sản lượng thưa thớt, khai thác có hạn, hiện tại trên thị trường Phỉ Thúy Mặc Thúy chỉ chiếm 2% tỉ số rất nhỏ, nó đặc biệt có tính chất đặc thù ẩn màu sắc, phối hợp thêm nghệ thuật điêu khắc cùng văn hóa ngọc Trung Quốc, trở nên vô cùng có sức hấp dẫn, phẩm chất nước tốt, giá trị không rẻ. Bởi vì Mặc Thúy cách tâm Trái Đất tương đối gần cho nên lực từ trường rất mạnh, các thầy phong thủy đều nhất trí rằng Mặc Thúy có thể trừ tà, phòng côn trùng độc, có tác dụng xua đuổi mãnh thú, còn có từ trường hút tài vận. Màu sắc từ màu xanh đến ngăm đen, lúc bình thường dưới ánh mặt trời hoặc phản xạ dưới ánh sáng thì hiện ra màu đen, mà sắc thái xuyên suốt dưới ánh sáng thì hiện ra màu xanh biếc hoặc màu lục tối, màu đậm, tính chất nhẵn nhụi, tròn trịa tỉ mỉ. Mặc Thúy thượng hạng không thấy nhiều, Tô Ngọc lúc này cũng đối với khối mao liêu này tràn đầy yêu thích.
Mao liêu lớn như vậy lại biểu hiện không tệ đúng là thật hấp dẫn, nhưng mà lại bị phá hư, ngoại trừ vết nứt lớn này, quanh thân tảng đá hiện đầy những vết nứt nhỏ, những vết nứt như vậy cũng đủ biết là nứt vào bên trong, nếu như không phải Phỉ Thúy trong vết nứt ánh ra màu sắc xinh đẹp, hoàn hảo không hao tổn gì, thì cũng không có người nào dám mua mao liêu như vậy, đổ thạch loại này không sợ vết nứt lớn chỉ vết nứt nhỏ, vết nứt lớn nhiều nhất cũng chỉ đem một khối Phỉ Thúy chia ra làm hai phần, gia công một chút còn có thể làm các loại trang sức nhỏ, còn nếu như là Phỉ Thúy phía trên tràn đầy các vết nứt nhỏ, thì Phỉ Thúy như vậy sẽ không dùng được, cho nên mao liêu hắn mang đến không có người nào dám hạ thủ, khối mao liêu này cũng không nhỏ, vạn nhất mà giải sụp cũng sẽ là một tổn thất không nhỏ.
Tô Ngọc biết khối mao liêu này tràn đầy các vết nứt nhỏ, cũng biết đổ tính nguy hiểm quá lớn. Khối mao liêu này y dùng tay chạm vào, thì cả người được bao phủ trong ấm áp, y có thể cảm giác được Phỉ Thúy bên trong có phẩm chất rất tốt, dĩ nhiên cái này từ chỗ Phỉ Thúy lộ ra khỏi vết nứt cũng có thể nhìn ra. Đáng tiếc chính là chỗ vết nứt vỡ ra y không cảm giác được, phải dùng tinh thần lực điều tra, phương pháp đem tinh thần lực kéo lại thành một cái tuyến xuyên thấu đi qua khẳng định không dùng được. Y chỉ có thể đem tinh thần lực bao trùm cả khối mao liêu này, tiến hành bóc ra từng tầng một. Nhưng mà khối mao liêu này lớn như vậy y tuyệt đối không có năng lực xem hết toàn bộ, lại hết lần này đến lần khác khối mao liêu này làm cho y có một cảm giác hết sức kỳ quái, cảm giác đó làm cho y muốn tìm tòi đến cùng.
Tô Ngọc nghĩ nếu chỉ là xem mặt ngoài có vết nứt hay không, như vậy thì không cần phải xâm nhập vào tận cùng bên trong, chỉ cần bao trùm bên ngoài thôi là được. Nếu như vậy, y miễn cưỡng hẳn là có thể.
Lập tức Tô Ngọc liền đem tinh thần lực của mình bao trùm cả mao liêu, đem tinh thần lực của mình thẩm thấu từng chút từng chút đi vào bên trong. Mao liêu do tinh thần lực của y thẩm thấu mà dần dần trong suốt, Tô Ngọc có thể nhìn thấy một chút Mặc sắc, đồng thời y cũng cảm thấy mình càng ngày càng choáng váng. Nhưng y cũng cảm thấy hưng phấn không thôi, y nhìn thấy Mặc Thúy đầy đủ không một chút thương tổn, Tô Ngọc lập tức đem tinh thần lực của mình rút ra.
Hoàn hảo, chẳng qua là có choáng váng đầu óc một chút, đầu cũng có một chút đau, nhưng rất nhanh y liền được kéo vào một cái ôm ấm áp.
“Đã kêu em không nên quá sức.” Giọng nói của chủ nhân cái ôm rất không thân thiện.
“Em có chừng mực.” Tô Ngọc biết người này là quan tâm đau lòng mình, “Yên tâm đi, em không sao, chẳng qua là có chút choáng váng đầu, trở về nghỉ ngơi một chút thì tốt rồi.”
“Lần sau còn như vậy anh liền cấm em đi nhìn mao liêu.” Tiêu Huyền nhìn sắc mặt người trong lòng tái nhợt, tâm tình không tốt.
“Biết rồi.” Tô Ngọc cũng hiểu tình cảm của người này đối với mình. “Em muốn khối mao liêu này.” Tô Ngọc nói với Tiêu Huyền.
“Được.” Tiêu Huyền trả lời y, hắn hiểu được là Tô Ngọc đã đụng được Phỉ Thúy. Hắn hỏi người kia: “Khối mao liêu này bán như thế nào?”
“100 vạn.” Người nọ trả lời.
Tiêu Huyền nhíu nhíu mày, biết bên trong có Mặc Thúy hoàn chỉnh, 100 vạn không phải là nhiều, nhưng nếu như chỉ tính theo giá đổ thạch, thì 100 vạn là quá cao, khó trách vẫn không bán được. Tiêu Huyền biết là nếu mà mình sảng khoái trả cho hắn 100 vạn, thì đối phương nhất định sẽ sinh nghi, nói không chừng còn có thể lừa bịp tống tiền hắn.
“Không thể được!” Tiêu Huyền trả lời như chém đinh chặt sắt, lập tức phủ quyết.
“Huyền. . . . . . .” Tô Ngọc sợ như vậy sẽ làm mất Phỉ Thúy, bất quá lại nhìn thấy cơ trí trong mắt Tiêu Huyền liền ngoan ngoãn ngậm miệng lại.
Đối phương hiển nhiên cũng không nghĩ đến là Tiêu Huyền sẽ trả giá chứ không có cự tuyệt hắn, hắn biết nếu như hôm nay mà bán không được, thì nơi khác càng bán không ra được giá cao a. “Từ từ, ” hắn gọi Tiêu Huyền, “Tôi muốn xem lại đã.”
“Bao nhiêu?” Biểu hiện Tiêu Huyền rất không kiên nhẫn.
Đối phương báo ra một cái giá, nói: “80 vạn!”
“Lãng phí thời gian.” Vẻ mặt Tiêu Huyền vẫn như cũ vân đạm phong khinh, xoay người muốn đi.
“70 vạn!” Thấy Tiêu Huyền muốn đi, người lập tức giảm thấp giá tiền xuống. Tiêu Huyền vẫn không có để ý đến hắn.
“60 vạn!” Người nó lại giảm giá tiền xuống.
Tiêu Huyền rốt cuộc dừng bước, nói với hắn: “Anh phải biết rằng, mao liêu như vậy, bên ngoài chỉ bán được giá 30 vạn.”
Đối phương hiển nhiên là có chút chột dạ, người xem mao liêu lúc trước cũng đã nói với hắn như vậy, mới vừa rồi hắn bất quá là nhìn thấy hài tử kia đối với khối mao liêu này có hứng thú nên mới nghĩ cách nâng giá lên để kiếm một khoản tiền.
“50 vạn! Không thể thấp hơn nữa.” Đối phương bày ra dáng vẻ đau lòng.
“40 vạn.” Tiêu Huyền lạnh lùng ép giá, “Không thể nào cao hơn.”
Đối phương suy tư một chút, nghĩ đến những nơi khác chưa chắc đã có được giá cao như vậy, cuối cùng gật đầu.
Thanh toán tất cả xong, Tô Ngọc rõ ràng thật cao hứng. Tiêu Huyền đối với nụ cười của người yêu cũng rất là hài lòng.
Ra khỏi hội trường, trên mặt Tiêu Huyền tràn đầy nụ cười đem ôm ngang người yêu vào trước ngực, hài lòng thấy người trong lòng mặt mày đỏ bừng.
“Thả em xuống.” Tô Ngọc quẩy người một cái.
“Em hiện tại đang mệt mỏi.” Tiêu Huyền trả lời y. “Anh muốn ôm em.” Cánh tay hắn hoàn toàn không có ý tứ muốn buông lỏng.
Tô Ngọc cũng biết tính cách của nam nhân này, cũng không có cự tuyệt, chẳng qua là trong lòng có nhàn nhạt hạnh phúc cùng vui sướng. . . . . . . .
Màn đêm buông xuống, Tô Ngọc không biết. . . . . . .Bóng tối vô tận sắp kéo đến. . . . . . .
=====================
Tác giả : Có người thật quá đáng ~~~~~~~ không thích không sao, sao mỗi một chương đều nói a? Tim tôi rất đau đớn a ~~~~ tôi cảm thấy rằng, một cuốn tiểu thuyết là kết tinh tâm huyết của tác giả a, bất kể độc giả có ý kiến gì, nhưng đây là trân quý trong nội tâm của tác giả a. Từng câu bình luận “Đồ bỏ đi”, thật làm cho người ta đau đớn. Ở chỗ này tôi muốn cảm ơn các nhân viên quản lý đã công chính xử lý những bình luận ác ý hãm hại ~~~~~ bất quá cũng cảm ơn những độc giả nguyện ý ủng hộ tôi nữa ~~~~~ Hành văn không tốt xin mọi người thông cảm nhiều hơn ~~~~~ làm một người mới, tôi sẽ cố gắng, càng viết càng tốt, hi vọng mọi người có thể cùng tôi đi đến hồi kết thúc a~~~~~~

12 responses

 1. MisaMisa

  Lót dép hóng bộ này ^^
  Ta rất thích truyện về đổ thạch, thx chủ nhà 😀

  20.12.2014 lúc 9:07 sáng

 2. Rye Rye

  Rất hay,iu 2nv chính

  28.01.2015 lúc 3:06 chiều

 3. cầu chương mới

  21.08.2015 lúc 3:40 sáng

 4. chủ nhà ơi bộ này drop rồi à :((

  30.08.2015 lúc 6:23 sáng

  • :'(( chắc thế, editor bộ này bận quá rồi nên không thể theo được, ta đang tìm editor mới, mong là sẽ tìm ra ^^

   30.08.2015 lúc 8:56 sáng

 5. hóng chương mới

  09.09.2015 lúc 10:18 sáng

 6. Truyện hay quá. Cầu có editor làm tiếp bộ này. Huhuhu!

  12.12.2015 lúc 7:49 sáng

  • mình mong là sẽ mau cho có editor nhận bộ này 😦 bữa giờ không thấy ai hỏi về việc edit bộ này hết, xin lỗi bạn nha ><

   12.12.2015 lúc 12:44 chiều

 7. truyện hay lắm lun ấy. nàng cố làm tiếp đi..o∩_∩o

  13.12.2015 lúc 6:43 chiều

  • Editor năm cuối rồi nàng ạ, lo đi làm luận văn, ra trường thì kiếm việc làm, không ôm nổi :((

   14.12.2015 lúc 3:27 sáng

   • Híc. Tiêc quá aaaaa!!Q_Q Q_Q

    14.12.2015 lúc 4:51 sáng

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s