Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

[TSCBL] Chương 40


Chương 40 : Phong ba.

tuyet3


Nhìn Phỉ Thúy biểu diễn đủ rồi, Tô Ngọc mới nhớ tới vấn đề Tiêu Huyền cùng Tiêu Mặc bàn luận lúc trước : “Lúc trước Mặc nói mao liêu ở đâu, sao em không nhìn thấy?”
“Còn chưa trưng bày.” Tiêu Huyền trả lời y, “Đồ được bán ra một lát nữa sẽ được trưng bày ở bên kia.” Tiêu Huyền chỉ chỉ cái đài tinh mỹ cách đó không xa. Đã thấy có rất nhiều người đứng ở chung quanh bên dưới đài, lần này mọi người tới triển lãm đại hội bảo vật biết được sẽ có rất nhiều mao liêu cực phẩm, mọi người tới phần lớn là hướng về phía nhóm nguyên liệu giao dịch này mà tới.
Xem thấy thời gian không sai biệt lắm, Tiêu Huyền mang theo Tô Ngọc đến bên cạnh đài triển lãm, chờ đồ trưng bày ra.
Thời gian chờ đợi rất nhanh, cực phẩm mao liêu rất nhanh liền mang ra ngoài biểu diễn.
Mao liêu lấy hình thức cạnh tranh mà bán ra ngoài, người nào trả giá cao thì có được.
Khối mao liêu thứ nhất dẫn đầu được đưa lên đài, là mao liêu vôi da (hạt cát bị một tầng vôi phấn bao quanh, chà rơi tầng bạch phiến này chính là cát trắng, đây là biểu hiện của tầng phong hóa bên ngoài, sinh ra rất nhiều ở một số khu vực, sau khi cắt ra Phỉ Thúy là chiếm đa số) rất tốt, tốt đến mức làm người ta động tâm. Rất nhiều người cũng vây chung quanh mao liêu cẩn thận xem xét khối mao liêu này, rất nhiều người chuyên nghiệp, mọi người phần lớn đều lấy cường quang kính ra thăm dò tình huống mao liêu. Tô Ngọc có thể cảm giác được mọi người xung quanh thỉnh thoảng có truyền ra các thanh âm hút không khí, tiếng than thở cùng với tiếng thảo luận. Bởi vì khối mao liêu thứ nhất được lấy ra biểu hiện thật sự là quá tốt, tốt đến mức làm cho người ta cảm thấy nếu bên trong còn không có Phỉ Thúy thì còn khó khăn hơn là trúng vé số.
Tô Ngọc cũng khẩn cấp muốn biết bộ dạng của Phỉ Thúy bên trong đến tột cùng là làm cho người ta say lòng người như thế nào. Y đưa tay chạm vào khối mao liêu thứ nhất, cảm giác ấm áp như trong dự liệu, chẳng qua là rất kỳ quái, không phải là nếu trước kia mà gặp được Phỉ Thúy cao cấp thì sẽ có loại cảm giác cả người được bao vây trong ấm áp hay sao. Tô Ngọc đem tinh thần lực của mình xuyên thấu đi vào trong, Phỉ Thúy bên trong so sánh với dự đoán thì sai rất nhiều, hẳn là đậu chủng. Mà bên trong còn là “Mười thanh chín đậu” là loại Phỉ Thúy đậu chủng rất bình thường, giá trị không cao. Tô Ngọc nhìn mao liêu mà lắc đầu, mặt tràn đầy thất vọng. Mao liêu tốt như vậy mà lại không ra được Phỉ Thúy thủy tinh chủng thật là đáng tiếc, nhưng là chính vì như vậy nên đổ thạch mới kích thích.
“Như thế nào?” Tiêu Huyền cũng nhìn thấy Tô Ngọc lắc đầu tiếc hận.
“Đáng tiếc, chỉ là đậu chủng.” Tô Ngọc tiếc hận trả lời.
“Không sao, đổ thạch chính là như vậy. Còn bốn khối nữa, không thể khối nào cũng sụp đi.” Tiêu Huyền an ủi y, hắn cũng biết Tô Ngọc đối với những khối mao liêu này rất coi trọng.
“Ừm.” Tô Ngọc gật đầu.
Dĩ nhiên, không phải tất cả mọi người đều có lực cảm giác như Tô Ngọc, những người khác đều cảm thấy khối mao liêu này thế nhưng có đổ tính rất cao, cả đám đều nóng lòng muốn thử.
300 vạn. . . . . .350 van. . . . . .400 vạn. . . . . .
Tiếng kêu giá không ngừng, cuối cùng khối mao liêu thứ nhất để cho nhân sĩ nổi danh trong giới Phỉ Thúy Kim lão chụp được, Kim lão cùng Tiêu gia cũng có chút giao tình, Kim lão cũng coi như là một người sưu tầm Phỉ Thúy trong thành phố S, thường xuyên đến Tiêu gia mua Phỉ Thúy.
“Tiêu nhị thiếu, đồ Tiêu gia các cậu không có hứng thú, vậy thì tôi liền không khách khí, mao liêu tốt như vậy, tôi không nỡ buông tha a.” Kim lão cười nói với Tiêu Huyền, “Đến lúc tôi giải thạch, cậu nhất định phải tới cổ vũ.”
“Tốt, nhất định.” Tiêu Huyền trả lời.
Rất nhanh khối mao liêu thứ hai cũng được đưa lên, cũng là vôi da, lại lần nữa đưa tới oanh động không nhỏ. Tô Ngọc lại dùng tinh thần lực dò xét lần nữa, kết quả bên trong là can thanh chủng, còn không bằng được khối thứ nhất, Tô Ngọc rất là thất vọng.
“Lại là sụp rồi?” Tiêu Huyền nhìn ra thần sắc không vui của Tô Ngọc.
“Ừ.” Tô Ngọc rầu rĩ nói, “Người này vận khí cũng quá kém a.”
“Phải không. . . . . .” Tiêu Huyền như có điều suy nghĩ, thật sự là vận khí không tốt sao, hay là. . . . . . .
Khối mao liêu thứ hai so ra còn lớn hơn khối mao liêu thứ nhất một chút, giá tiền liền lên đến 600 vạn, y như coi tiền như rác. . . . . .Hơn nữa lại là. . . . . .Lâm Thịnh. Hắn thuận tiện còn nhìn hướng Tô Ngọc liếc mắt một cái, nhìn về Tiêu Huyền có hơi đắc ý khiêu khích một chút. Tiêu Huyền ánh mắt tối sầm nhưng cũng không có nói thêm cái gì.
Tiếp theo, khối mao liêu thứ ba cũng được đưa lên đài, là da thiết tú (rỉ sắc), da thiết tú có màu đen vàng, nó có thể xuất hiện ở nhiều chỗ khác nhau, có dài có hẹp không đồng nhất, có khi hướng đi là hình phiến mảnh, có khi lại là hình khối. Nếu như cát trên vỏ thiết tú vừa phải , xuất hiện có quy tắc, đáy cũng tốt, không sợ đáy có bụi đất, chỉ sợ vô sắc, một khi có màu, thì hẳn là thế nước tốt. Khối mao liêu này lớn mà bằng phẳng, bốn phía đều rất giống nhau, phẩm chất cũng tốt. Nhìn lại da, toàn bộ da đều là màu rỉ sắt thật cứng, rất chắc, rất nhẵn mịn, khối mao liêu này biểu hiện thật là tốt. Lập tức liền có rất nhiều người coi trong mao liêu như vậy, Tô Ngọc cũng cảm thấy khối mao liêu này có khả năng rất cao.
Tô Ngọc hưng phấn muốn dùng tinh thần lực điều tra, nhưng mà khi tay vừa chạm đến mao liêu, thì cảm giác lạnh như băng lại truyền tới. Bên trong. . . . . . .Không có Phỉ Thúy! Khối mao liêu này nặng ước chừng 10 kg, biểu hiện lại tốt như vậy thế mà không có một chút Phỉ Thúy, liên hệ với tình huống của hai khối mao liêu trước, Tô Ngọc cảm thấy những khối mao liêu này có vấn đề.
Tô Ngọc lập tức tỉ mỉ xem xét các chỗ của mao liêu, mỗi một chỗ đều hoàn mỹ như vậy, cũng là bởi vì quá mức hoàn mỹ ngược lại làm cho người ta cảm thấy nghi ngờ. Bất quá, Tô Ngọc lướt qua thế giới đổ thạch này cũng chỉ có một năm, cũng không phải là biết rất sâu, trừ dị năng ra, thì không có ai có kinh nghiệm cùng kiến thức phong phú như vậy.
“Sao vậy?” Tiêu Huyền nhìn thấu một chút nghi ngờ của Tô Ngọc.
“Em cảm thấy có gì đó không đúng, nhưng mà em lại không biết không đúng ở chỗ nào.” Tô Ngọc như đưa đám, cho dù là có dị năng hạng nhất không người nào địch lại, nhưng kinh nghiệm lại là thiếu sót lớn.
“Để tôi nhìn một chút.” Tiêu Huyền nói.
“Được.” Nếu là Tiêu Huyền Tiêu nhị thiếu gia người cầm quyền sàn giao dịch Phỉ Thúy nói, thì năng lực đối với đổ thạch không người nào có thể sánh kịp.
Tiêu Huyền lập tức mang Tô Ngọc đi xem xét mao liêu, nhưng ngay sau đó khi đã cẩn thận thăm dò thì hắn phát hiện vấn đề lớn. Tạo da! Đổ thạch Phỉ Thúy thường thường là nhìn tính chất da, xem ra người này đã đem một chút da Phỉ Thúy mài thành phấn, hòa cùng với “keo dán” đặc chế, dán lên một chút rồi so sánh tính chất, thậm chí là sau khi bị cắt ra được chứng minh là ngọc thạch kém nhất, thì cũng không ai có thể ngờ trước được bao quanh nó là cát đen, và vàng muối. Tài nghệ tạo da của người này cao siêu, nếu như không phải là bởi vì Tô Ngọc phát hiện ra mao liêu có vấn đề, làm cho Tiêu Huyền tinh tế điều tra, thì căn bản Tiêu Huyền cũng sẽ không phát hiện điểm mấu chốt ở bên trong.
“Anh phát hiện cái gì à?” Tô Ngọc thấy được ngưng trọng trên mặt Tiêu Huyền.
“Ừ.” Tiêu Huyền gật đầu, “Em đoán không lầm, mao liêu có vấn đề. Là tạo da. Hơn nữa người này là cao thủ, người bình thường căn bản là nhìn không ra.”
Trong mắt Tiêu Huyền hiện lên một tia quang mang nguy hiểm. . . . . . Động tác của Tiêu gia ở đại hội công khai đúng là không nhỏ, khó trách sẽ có người tính toán lên đầu Tiêu gia. . . . . . .
Đỡ lấy khối mao liêu thứ tư cùng thứ năm, Tô Ngọc nhìn kỹ qua, phát hiện cũng là giống nhau, không phải là không có Phỉ Thúy, chính là có Phỉ Thúy hạ phẩm. Tô Ngọc nói chi tiết cho Tiêu Huyền.
“Trong mắt Tiêu Huyền hiện lên suy nghĩ sâu xa, rất tốt, hắn cũng muốn xem một chút là ai đã hạ thủ đối với Tiêu gia.
“Huyền, anh tính toán như thế nào?” Tô Ngọc vừa nhìn đấu giá kịch liệt, vừa hỏi Tiêu Huyền.
“Hừ.” Tiêu Huyền lạnh lùng khẽ hừ, “Muốn tính toán Tiêu gia, anh sẽ làm cho hắn phải trả giá thật đắt.”
Năm khối mao liêu mặc dù được mua bởi giá tiền khá cao, nhưng là thiếu mất cạnh tranh của hai nhà Tô gia cùng Tiêu gia, giá tiền liền còn lâu mới đạt tới yêu cầu của người trong tối. Trong mắt Tiêu Huyền hiện lên giảo hoạt, đã như vậy đối phương chắc chắn sẽ lại ra chiêu, đến lúc đó liền một lưới bắt hết. . . . . . .
Một trận sóng gió mới bắt đầu. . . . . .
=======================

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s