Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

[TSCBL] Chương 31


Chương 31 : Đào bảo (Hạ).

winter5

Mọi người trầm mặc một hồi lâu, rốt cuộc cũng xuất hiện một thanh âm: “Bạch. . . . . .Bạch miên. . . . . Lại là Bạch miên!”
“Không nghĩ tới a, khối mao liêu này biểu hiện tốt như vậy, hóa ra lại là tô vàng nạm ngọc bên ngoài, còn bên trong thì thối nát a!”
“Cái gì! Cái này không thể nào!” Nhà giàu mới nổi kia chịu không được đả kích này mà la hoảng lên, hắn cầm lấy mao liêu bị chia làm hai nửa ở trên bàn giải thạch, nhìn bạch miên trắng xóa, trong mắt hiện lên một tia nổi giận, “Nhất định là người mới rồi lừa ta! Hắn nhất định là biết bên trong không có Phỉ Thúy mới đem bán ra, ta đã nói hắn làm sao lại có thể dễ dàng đem bán một khối mao liêu tốt như vậy a!”
Những người vây xem buồn cười nhìn một trận khôi hài này, trò đổ thạch này, vĩnh viễn không được tin vào hai mắt của mình, cho dù có một ngày sơ sót gặp phải tình huống như vậy cũng chỉ có thể trách vận khí của mình không tốt.
“Khốn kiếp!” Cái nhà giàu mới nổi kia tức giận đem khối mao liêu ném trên mặt đất, mao liêu lăn một đường, lăn đến bên chân Tô Ngọc, Tô Ngọc muốn nhặt lên nhìn xem một chút, khối mao liêu này vỏ mịn màng trên mãng đái có rêu, da mơ hồ có thể thấy được giống như rêu. (Miêu Miêu :Xin lỗi vì đã chém *Mặc niệm*)
Màu đồng, lốm đốm, điều đái giống vật, mao liêu như vậy lại giải sụp, thật là hết sức hiếu kì, ai ngờ tay vừa mới đụng đến mao liêu, cảm giác ấm áp liền truyền đến từ lòng bàn tay, Tô Ngọc ngăn lại khuôn mặt tràn đầy vui mừng, trong lòng quyết định nhất định phải mua lại khối mao liêu này.
“Ngươi còn muốn cắt sao?” Người giải thạch hỏi cái nhà giàu mới nổi kia.
“Cắt cái rắm a!” Người nhà giàu mới nổi mở miệng thô tục, “Người đây là đang cười nhạo ta đi! Thứ này còn có thể cắt ra loại Phỉ Thúy gì nữa.” Hắn hiện tại rất là buồn bực, mấy ngày nay không ngừng tổn thất, hắn nghĩ muốn vãn hồi tình huống này, cho nên mới ra giá cao mua khối Phỉ Thúy này, muốn cắt ra một khối Phỉ Thúy để bù đắp lỗ vốn, kết quả lại là tình huống như vậy.
“Ông không muốn khối mao liêu này nữa sao?” Tô Ngọc cầm khối mao liêu kia lên tiếng.
“Ta muốn những tảng đá đó để làm gì? Không cần!” Vẻ mặt nhà giàu mới nổi khó chịu.
“Vậy ông có muốn bán không?” Tô Ngọc hỏi.
“Cậu muốn tảng đá kia? Cho a!” Nhà giàu mới nổi vung tay lên.
“Tiểu Ngọc, cậu muốn tảng đá kia làm. . . . . . .” Tiêu Huyền vừa định hỏi thăm, liền chống lại đôi con ngươi tỏa sáng của Tô Ngọc, dựa vào sự hiểu biết về Tô Ngọc trong mấy ngày qua, hắn hiểu được Tô Ngọc phát hiện ra bên trong có Phỉ Thúy a.
“Chúng ta cũng không muốn chiếm tiện nghi của ông, ” Tiêu Huyền ném ra một tờ chi phiếu hai mươi vạn cho hắn, “Tảng đá kia của ông tôi ra giá hai mươi vạn để mua.” (Miêu Miêu : Anh phá gia giống hệt con chuột Bạch nhà chị Nhã kia a)
“Được.” Tổn thất năm trăm vạn, có thể thu về được hai mươi vạn cũng tốt.
Tô Ngọc đem tảng đá đặt trên bàn giải thạch.
“Cậu muốn giải thạch?” Người giải thạch rất không minh bạch, tảng đá như vậy thì giải cái gì.
“Ừ, ” Tô Ngọc nghiêm túc nói, “Tôi muốn sát thạch.”
“Tiểu oa nhi, tảng đá kia chín phần là không có Phỉ Thúy, cậu. . . . . .” Còn chưa dứt lời, liền bị mắt lạnh của Tiêu Huyền trừng trở về.
“Sát!” Tiêu Huyền đối với mọi người ngoại trừ Tô Ngọc đều rất lãnh mạc.
Ngại áp suất thấp từ Tiêu Huyền, đám người vây xem cùng với người giải thạch cũng không dám nói thêm cái gì, chỉ có thể an tĩnh nhìn tảng đá kia bị sát từng chút một, không khí giải thạch quỷ dị mà an tĩnh.
Nhưng cái không khí an tĩnh này rất nhanh liền bị phá vỡ, bởi vì tảng đá kia đã lộ ra một góc băng sơn, màu bích lục làm đám người choáng váng.
“Thủy tinh chủng! Quả nhiên là thủy tinh chủng!” Có người nhịn không được kêu lên.
“Thì ra khối mao liêu kia thật sự có Phỉ Thúy a!”
“Màu sắc này thật là xinh đẹp!”
Rất nhiều người vây xem, nhưng cũng không có ai muốn đi mua lại khối mao liêu này, có vết xe đổ hiện tại mọi người cũng sợ rằng đây chẳng qua chỉ là da lục. Cái nhà giàu mới nổi kia vốn là muốn đi, lúc này lại bị tiếng kinh hô của đám người dẫn lại, hắn nhìn thấy một góc được cắt ra, trong lòng mặc niệm nhất định là da lục, nếu không hắn chẳng phải là sẽ hối hận chết.
Nhưng chuyện thường theo hướng ngươi không nguyện ý mà phát triển, theo từng điểm từng điểm khối mao liêu được sát ra, Phỉ Thúy bên trong cũng lộ ra hình dáng kiêu ngạo.
“Ngọc lục bảo. . . . . .” Đám người phát ra thanh âm cảm thán, bọn họ đã bị bề ngoài mỹ lệ của nàng khuất phục.
Ngọc lục bảo là Phỉ Thúy thượng thừa nhất trong các loại Thủy tinh chủng, tuy rằng khối Phỉ Thúy này cũng chỉ lớn hơn khối đá cuội, nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến dung mạo khuynh thành của nàng, làm mọi người động tâm không dứt. Chỉ có cái nhà giàu mới nổi kia giờ phút này đang hối hận đến thối ruột a. . . . . .
“Năm trăm vạn, tiểu oa nhi bán nó cho ta đi.” Có người nhịn không được ra giá.
“Năm trăm năm mươi vạn!”
“Sáu trăm vạn!”
Lại một vòng đấu tranh kịch liệt.
“Không bán.” Thanh âm lạnh lùng của Tiêu Huyền lại một lần nữa làm kinh sợ mọi người, không nói trước cái áp suất thấp làm người ta sợ kia, chỉ riêng thân phận Nhị công tử Tiêu Gia lão đại thành phố S cũng không có người dám lên tiếng.
“Huyền, chúng ta trở về đi thôi, tôi muốn cho nhị ca nhìn, trở về kêu nhị ca trả tiền cho anh.” Tô Ngọc đối với Tiêu Huyền mở miệng.
“Ừ. Bất quá tiền thì không cần trả, xài tiền vì cậu tôi cam nguyện.” Tiêu Huyền vẻ mặt nhu tình, mọi người chỉ cảm thấy hoa mắt, rối rít xoa xoa ánh mắt, nhất định là mình nhìn lầm rồi, Tiêu nhị thiếu gia lãnh mạc như vậy làm sao mà nhu tình được đây?
“Ừ,” Hiện tại đầy đầu Tô Ngọc đều là khối Phỉ Thúy ngọc lục bảo kia, “Kia trở về kêu nhị ca trả cho đại ca anh a!”
Trong mắt Tiêu Huyền hiện lên nụ cười, kêu Tô Hằng trả cho đại ca hắn a, vô cùng thú vị!
=============================

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s