Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

[TSCBL] Chương 23


Chương 23 : Hồng kê Quan.

hinh-dong-dep-tuyet-roi-3

Editor: Miêu Miêu

Beta: Hoắc Hành

“Cậu muốn khối này?” Tiêu Huyền nhíu nhíu mày, rõ ràng là không đồng ý. Khối mao liêu này không có dấu hiệu rõ ràng làm người ta khó coi trọng, hơn nữa nhìnbề ngoài hẳn là không có Phỉ Thúy.
“Ừ, chính là nó.” Tô Ngọc không để ý đến Tiêu Huyền, cậu một lòng một dạ chỉ muốn có khối mao liêu bên trong có màu đỏ mỹ lệ này.
Tiêu Huyền nhìn khối mao liêu như vậy cũng không đáng mấy tiền, cũng dứt khoát chi tiền, một khối mao liêu như vậy cũng chỉ tổng cộng có hai nghìn đồng Euro.
“Có thể giải thạch ở đây không?” Tô Ngọc lại ngửa đầu hỏi Tiêu Huyền.
“Có thể, cậu muốn giải ra bây giờ à?” Tiêu Huyền nhìn trong mắt thiếu niên có một tia hưng phấn cùng chờ đợi, một chút cũng không muốn đả kích cậu, vạn nhất giải không ra cái gì, đôi con ngươi đang lóe sáng này sẽ ảm đạm xuống.
“Muốn!” Tô Ngọc khẩn cấp muốn nhìn thấy khối Phỉ Thúy xinh đẹp bên trong.
Nhìn con người đang lóe sáng của Tô Ngọc, Tiêu Huyền cũng cảm thấy không chừng khối mao liêu này có thể có chỗ đặc biệt nào đó. Tiêu Huyền mang Tô Ngọc đi tới một chỗ không người để giải thạch. Chuyện giải thạch như vậy có rất nhiều người rất mê tín, chỗ có nhiều người giải ra Phỉ Thúy, thì mọi người nghĩ sẽ dính được chút may mắn, cho nên mặc dù có chỗ đã đứng một hàng dài, nhưng vẫn có chỗ không ai nguyện ý tới giải thạch. Mà Tiêu Huyền mang Tô Ngọc đến một chỗ mấy ngày này vẫn chưa giải ra được Phỉ Thúy, cho nên cũng ít có người giải.
Tiêu Huyền cũng không tin cái loại mê tín này, hơn nữa thân thể của Tô Ngọc không được tốt, hắn không muốn cậu bị mệt. Tô Ngọc đã sớm thấy được đồ trong viên đá, thì lại càng không để ý đến mấy chuyện mê tín này, hai người ăn nhịp với nhau chạy thẳng tới chỗ kia.
Một khối mao liêu màu đen không có chút đặc biệt nào, vừa nhìn tảng đá chắc chắn sẽ sụp trên bàn, giải thạch viên ngẩng đầu nhìn Tô Ngọc một cái, tiểu hài tử chưa dứt sữa, nhưng mà người ta đưa tiền để giải thạch hắn cũng không thể cự tuyệt. Thôi thôi, gần đây chưa đủ xui hay sao? Bất kể là tảng đá có biểu hiện khá hơn đi nữa, thì khi hắn đặt dao xuống cũng là trắng xóa một mảnh, hiện tại hắn bị người ta gọi là “Sát thủ Phỉ Thúy”, có người nguyện ý thuê hắn giải thạch, hắn còn đi oán trách gì nữa đây, người này thầm oán.
“Cắt thế nào?” Người giải thạch hỏi Tô Ngọc.
Tô Ngọc suy nghĩ một chút, phỉ thúy trong tảng đá kia cơ hồ là tràn đầy, cắt không cẩn thận sẽ làm thương tổn Phỉ Thúy bên trong, suy tư một chút, Tô Ngọc quyết định dùng phương pháp đảm bảo nhất : “Sát thạch! Cẩn thận sát từng điểm, cẩn thận phá hư bên trong.”
Mặc dù đối với sự chỉ huy lờ mơ của Tô Ngọc trong lòng rất không thoải mái, nhưng vẫn cầm lấy đá mài theo dựa theo lời nói của Tô Ngọc yêu cầu sát từng điểm, dần dần đi sâu vào, ánh mắt của người nọ cũng bắt đầu nhịn không được mà nghiêm túc.
“Ra sương mù!” Hắn hô lên một tiếng, trong lòng cảm thán, khối mao liêu này hơn phân nửa là sẽ ra thượng phẩm Phỉ Thúy, tay hạ thủ càng cẩn thận hơn. Hắn kinh hô cũng đưa tới một đám người vây xem, bọn họ cũng biết điều không có lắm mồm.
Theo từng điểm dần dần đi sâu hơn, tình huống bên trong cũng xuất hiện ở trước mắt mọi người, đám người bắt đầu xôn xao, rốt cuộc cũng có người nhịn không được mà kinh hô : “Ra lục rồi! Trời ạ, là hồng phỉ.”
Âm thanh kinh hô này càng đưa tới nhiều người hơn nữa, thoáng cái đã đem chỗ này vây quanh đến mức nước chảy cũng không lọt.
Giải thạch viên nhìn cũng rất có tố chất, không có bị nhiễu loạn, tiếp tục cẩn thận tỉ mỉ mài, nhưng ai biết bên trong nội tâm của hắn đang nghiêng trời lệch đất đây? Không nói đến phẩm chất của khối Phỉ Thúy này, chỉ là cái màu sắc này thôi giá trị nó cũng đã tăng lên gấp mấy lần. Người giải thạch vẫn đang tỉ mỉ với công việc, mấy giờ sau khối Phỉ Thúy này cuối cùng cũng đã hiện ra trước mắt mọi người.
“Là Lão Khanh!” Những người đứng xem kinh hô, ai cũng biết khối mao liêu này đã bị đánh dấu rồi, chỉ có thể cạnh tranh ở trong thời điểm giải thạch công khai. Hiện tại mặc dù là kiểm tra được nhưng muốn cắt ra một khối Phỉ Thúy hết sức ưu tú như vậy đã khó, chứ đừng nói là khối Lão Khanh hiện tại màu sắc và nước tốt thế này.
“Dừng lại!” Một người vừa mở miệng, “Màu đỏ xinh đẹp tiên diễm, tính chất ngọc nhẵn nhụi thông thấu. . . . . .Cái này là. . . . . . .Hồng Kê Quan!”
Đám người lại bắt đầu xao động bất an, loại Lão Khanh hiếm thấy này là Hồng Kê Quan, như vậy thì làm sao không kích động lòng tham trong lòng mọi người được đây?
“Tiểu oa nhi.” Một lão giả tướng mạo hòa ái hướng về phía Tô Ngọc mở miệng, “Ta luôn luôn có hứng thú cất giấu Phỉ Thúy, ta ra 100 vạn (đồng Euro), cậu bán cho ta đi?”
“Lão già kia, ông cũng không biết xấu hổ,” Một lão giả lên tiếng, “Tiểu hài tử mà ông cũng gạt, khối Phỉ Thúy này làm sao có thể chỉ đáng giá 100 vạn! Tiểu oa nhi, đừng để ý tới hắn, ta ra 200 vạn.”
“Ta ra 300 vạn!”
“Ba trăm năm mươi vạn!”
Một tiếng so với một tiếng còn cao hơn, ai cũng muốn khối Phỉ Thúy này.
“Ta không bán.” Tô Ngọc nhìn tình huống trước mắt lên tiếng.
“Tại sao? Tiểu oa nhi, khối Phỉ Thúy này ở trong tay cậu cũng vô dụng, không bằng bán cho ta.” Lão giả ban đầu lại mở miệng khuyên bảo cậu.
“Không được.” Tô Ngọc cự tuyệt, khối Phỉ Thúy này rất xinh đẹp, cậu muốn tặng cho người dạy cậu điêu khắc.
“Tiểu oa nhi, cậu phải biết rằng, Phỉ Thúy trong tay cậu như vật quý báu nổi tiếng, chỉ bằng một mình cậu chỉ e là giữ không được khối Phỉ Thúy này, thay vì cuối cùng tay trắng còn mất cả tính mạng, thì giờ đưa cho ta. Như vậy đi nếu như cậu cho ta, sau này ở thành phố S, ta sẽ bảo kê cho cậu.” Lão giả không chịu buông tha.
Đây chính là uy hiếp, nói đến đây Tiêu Huyền rốt cuộc không chịu được nữa, một tay ôm lấy Tô Ngọc ở trong đám người vào trong ngực, chống lại ánh mắt của lão giả, lạnh lùng nói: “Ông thử xem, nếu có thể từ trong tay Tiêu Huyền tôi đoạt lấy, thì coi như ông có bản lãnh!”
Lão giả nhìn Tiêu Huyền một chút, cuối cùng vẫn không cam lòng ngậm miệng lại, đúng là Tiêu gia ông ta chọc không nổi.
=======================

One response

  1. May là thế lực nhà công tốt không thì gia gia nhà e chống cũng mệt

    29.04.2016 lúc 7:11 sáng

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s