Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

[TSCBL] Chương 19


Chương 19 : Phỉ Thúy Băng Chủng Phiêu Lục.

canhtuyetdep9jpg1381245118

Edit: Miêu Miêu

Beta: Hoắc Hành

Sau khi nghỉ ngơi mấy ngày, sức khỏe Tô Ngọc cũng không còn đáng ngại, Tiêu Mặc theo thường lệ ngày ngày đến kiểm tra, chẳng qua, kỳ lạ là Tiêu Huyền cũng ngày ngày trình diện, Tô Ngọc cho là bọn họ huynh đệ tình thâm, cũng không để ý.
Hiện tại tâm trí của Tô Ngọc đều dành cho khối mao liêu kia, nếu khi cắt ra đúng là Phỉ Thúy mà hôm đó cảm giác được, như vậy năng lực này đối với Tô gia mà nói chính là cơ hội trời cho.
“Anh hai, mao liêu lúc trước mua đâu vậy?” Tô Ngọc tìm Tô Hằng hỏi.
“Ở trong kho trường giải thạch. Sao vậy, em với khối mao liêu kia nhất kiến chung tình rồi à!” Tô Hằng trêu đùa.
“Anh hai, mang khối mao liêu đó ra đi, em nghĩ muốn nhìn giải khối mao liêu đó.” Tô Ngọc thúc giục.
“Được được.” Tô Hằng vẻ mặt sủng nịnh, nhưng ngay sau đó đổi thành vẻ mặt nghiêm túc, “Nhưng mà, em phải chú ý thân thể, không được giống như lần trước nữa.”
“Dạ,” Tô Ngọc thật tâm trả lời, “Em đảm bảo nhất định sẽ chú ý bản thân.” Loại chủ đề chú ý thân thể này gần đây Tô Ngọc được nghe vô số lần, chỉ cần mọi người vừa thấy được mặt cậu liền nói, nhưng Tô Ngọc cũng không cảm thấy phiền chán, cũng sẽ không trả lời lấy lệ, bởi vì cậu yêu thích sâu sắc câu nói lặp đi lặp lại này của người nhà.
Tô Hằng mang theo Tô Ngọc đi tới kho hàng, kho hàng rất lớn, có đến năm sáu người đang tiến hành giải thạch, những tiếng “trướng”, “sụp” liên tục được truyền ra. Khối mao liêu Tô Ngọc cảm thấy ấm áp lúc trước được để ra một bên, bởi vì yêu cầu lúc trước của Tô Ngọc, cũng chưa tiến hành giải ra khối mao liêu này.
Tô Hằng cầm lấy khối mao liêu kia, đặt vào bên cạnh bàn giải thạch, bàn giải thạch này giải thạch sư vừa mới giải xong một khối, hiện tại đang rảnh.
“Có thể để cho em vẽ đường không?” Tô Ngọc đề nghị.
“Tiểu Ngọc, em làm được sao?” Tô Hằng hỏi cậu.
Tô Ngọc lắc đầu: “Chắc là không, nhưng mà em muốn thử một chút.”
“Tiểu thiếu gia, vẽ tuyến cũng là một kỹ năng sống, nếu vẽ hư mao liêu dễ cắt sụp, như vậy cho dù bên trong có là Phỉ Thúy, nhưng chỗ để sử dụng cũng không nhiều.”Giải thạch viên khuyên giải, mặc dù đối phương là thiếu gia, hắn cũng không hi vọng một khối mao liêu tốt như vậy bị hủy ở trên tay người khác.
“Tôi muốn thử một chút, không được sao?” Tô Ngọc có chút buồn bực.
“Được rồi được rồi, nếu tiểu Ngọc muốn thử như vậy thì anh cho em thử.” Tô Hằng vẫn luôn nuông chiều đối với em trai mình, “Coi như trước tiên làm quen với giải thạch một chút.”
“Cám ơn anh.” Tô Ngọc cao hứng nói cảm ơn, mượn phấn vẽ lên nhớ lại tình huống mấy ngày trước, sau đó dựa vào trí nhớ vẽ lên mấy đường trên mao liêu.
Tô Hằng vừa nhìn vừa gật đầu, tiểu Ngọc thiên phú rất cao, trực giác rất đúng, có mấy đường là vẽ trên mao liêu, cũng có lơ mơ vẽ, có mấy đường cũng rất chú trọng. Mặc dù có vài đường là không có phương pháp gì, bất quá theo tổng thể mà nói thì không tệ lắm.
“Được, tốt lắm, động thủ đi.”                                                        Tô Ngọc đem mao liêu đã được vẽ đường tốt đẩy tới trước mặt giải thạch viên.                                                                             Đối phương tại lúc Tô Hằng bảo cắt liền cầm lấy máy giải thạch cắt lên mấy đường được vẽ, trên dưới vài đao.
“Ra lục rồi!” Đối phương kinh hô.
Tô Ngọc đi qua nhìn, có một chỗ vết cắt đã nhìn thấy được màu sắc trong suốt, cùng với cảm giác lúc trước giống nhau, Tô Ngọc có chút hưng phấn. Hơn nữa một đao kia được cắt vô cùng tốt, đem tách tảng đá cùng Phỉ Thúy ra mà không chút nào thương tổn đến Phỉ Thúy. Tô Hằng tán thưởng nhìn Tô Ngọc, cho dù là người giải thạch chuyên nghiệp, cũng rất ít người có thể vẽ được đường chính xác như vậy. Là trùng hợp. . . . . .Sao? Tô Hằng tự hỏi.
Giải thạch viên cũng nghiêm túc lên, cầm lấy giũa thạch giảm bớt vận tốc quay, đem đến một bên sát từng điểm từng điểm , Tô Ngọc vẽ mấy đường này vô cùng tốt, lau một ít liền có thể nhìn thấy được Phỉ Thúy, bởi vì Phỉ Thúy tương đối lớn, đối phương phải dùng vài giờ mới hoàn toàn giải xong được.
Đợi đến khi Phỉ Thúy hoàn toàn được giải ra, tất cả mọi người đều si mê nhìn khối Phỉ Thúy lớn cỡ hai lòng bàn tay này.
“Thật là đẹp!” Giải thạch viên nói một câu.
“Hoàn mỹ!” Tô Hằng tán dương, “Hoàn hảo không tổn hao gì lại giải được một khối Phỉ Thúy đẹp như vậy, tiểu Ngọc em thật là lợi hại.”
“Trùng hợp mà thôi, ” Tô Ngọc trả lời có lệ lực chú ý hoàn toàn đặt trên khối Phỉ Thúy. “Thật sự là. . . . . .” Tô Ngọc cảm thán nhìn khối Phỉ Thúy này. Phỉ Thúy tính chất nhẵn nhụi, trong suốt, thủy tinh sáng bóng, nhìn hình dạng thì có cảm giác như Băng Tinh (Tinh thể băng.), phía trên hiện lên một số sợi tơ màu trắng phân bố ở giữa Phỉ Thúy, tính chất băng chủng trên phiêu lục, xinh đẹp đến không thể tưởng được. Mặc dù lúc trước cách tảng đá cũng đã cảm ứng được tình huống phía trong, nhưng mà khi nó chân chính hiện ra trước mắt thì có một loại xinh đẹp không nói nên lời.
Tô Ngọc mềm nhẹ vuốt ve khối Phỉ Thúy này, trong lòng yêu thích nói không nên lời, rất đẹp, thật ấm áp. . . . . .
Một khối Phỉ Thúy làm say lòng người như vậy lại từ tay mình mà được giải ra, cảm giác tuyệt đẹp không nói ra lời, đây chính là khối Phỉ Thúy đầu tiên thông qua năng lực của mình được giải ra, Tô Ngọc đối với nó yêu thích không buông tay.
“Anh hai, cái này. . . . . .Có thể cho em được không?” Trong mắt Tô Ngọc không thể nào che giấu được khát vọng.
“Có thể, chỉ cần tiểu Ngọc muốn đều được.” Tô Hằng đối với đệ đệ này cũng là sủng nịnh nói không ra lời.
“Cám ơn anh hai!” Hiển nhiên Tô Ngọc rất cao hứng.
“Cám ơn cái gì!” Tô Hằng sờ sờ đầu Tô Ngọc, “Anh em không cần phải nói lời cám ơn như vậy. Hơn nữa nếu không có Tiểu Ngọc, chúng ta cũng không thể giải ra được khối Phỉ Thúy mỹ lệ này đầy đủ như vậy.”
“Dạ.” Tô Ngọc gật đầu, đem Phỉ Thúy phủng ở trong lòng bàn tay, trong lòng tràn đầy thỏa mãn.
=======================

Advertisements

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s