Tiểu công dậy sớm ăn tiểu thụ / Tiểu thụ dậy sớm bị công ăn.

[TSCBL] Chương 14


Chương 14 : Cứu mỹ nhân (Hạ).

✯ Snow Sunrise, Italy | Beautiful PicturZ : http://beautiful-picturz.tumblr.com/:

Editor: Miêu Miêu

Beta: Hoắc Hành

Tiếng đánh nhau phía bên ngoài rốt cuộc làm kinh động đến những người ở bữa tiệc, đám người dần dần đi ra nhìn xem có chuyện gì, sau đó một tiếng thét kinh hãi dẹp đi sự hỗn loạn. . . . . .
“Tiểu Ngọc!” Tô lão gia tử nhìn thấy sắc mặt của Tô Ngọc dần dần trắng bệch, lập tức lao ra từ trong đám người, muốn đi tới đỡ Tô Ngọc. Tiêu Huyền vẻ mặt ngoan lệ lạnh lùng nhìn Tô lão gia tử, chính là không muốn buông tay.
Tô Hằng nhìn một chút tình hình này đại khái cũng đã hiểu xảy ra chuyện gì, nhìn tên nhà giàu mới nổi bị đánh thành đầu heo té trên mặt đất, hắn là nổi danh nhờ phất lên sau một đêm, rất nhiều người đều xem thường hắn, không chỉ bởi vì cử chỉ của hắn thô tục, còn có hành động không ngừng đùa giỡn các bé trai của hắn, những bé trai bị hắn chơi đùa tàn nhẫn có rất nhiều, người xã hội thượng lưu đối với hành động như vậy rất bất mãn. Còn người đang ôm Tô Ngọc là con của lão đại thành phố S, Tiêu gia Tiêu Huyền, người này nhân sinh đạm mạc, đối với ai cũng mặt lạnh, nhưng là năng lực trên thương trường của hắn làm kẻ khác thán phục.
“Tiêu nhị thiếu gia” Tô Hằng mỉm cười đi tới, “Có thể xin buông tay ra hay không? Người trong ngực anh là em trai tôi, thân thể của nó rất không tốt, ông tôi rất lo lắng, xin đem nó cho chúng tôi.”
Tiêu Huyền nhìn nam hài trong ngực một chút, lúc này mới phát hiện sắc mặt của cậu tái nhợt. Tô Ngọc vươn tay, cầm tay của Tô lão gia tử: “Ông nội. . . . . Không cần lo lắng. . . . . .Con. . . . . .Không có chuyện gì. . . . . . .” Cuối cùng cậu vẫn là khống chế không được mà hôn mê.
“Tiểu Ngọc!” Nội tâm Tô lão gia tử một mảnh lo lắng, “Vision ở đâu? Mau gọi ông ta tới đây!”
“Ông, chú ý thân thể, đừng quá lo lắng.” Tô Hằng an ủi Tô lão gia tử, “Đã đi gọi người rồi, Tiểu Ngọc không có chuyện gì, đừng lo lắng!”
Hiện tại Tô lão gia tử không nghe lọt bất kỳ lời nói nào, mỗi lần Tô Ngọc mất đi ý thức cũng chính là thời khắc ông lo lắng nhất, ông rất sợ hãi Tiểu Ngọc lại lần nữa rời ông mà đi. . . . .
Cho đến khi Vision tới, hơn nữa tỏ vẻ là do tâm tình Tô Ngọc quá kích động cho nên dẫn đến hôn mê, chỉ cần nghỉ ngơi một chút là tỉnh lại, tâm Tô lão gia tử lúc này mới thả lỏng. Ông gọi người hầu đem Tô Ngọc ôm về gian phòng của cậu rồi mới bắt đầu tra rõ ràng chuyện vừa rồi mới phát sinh. . . . . .
Tô lão gia tử mặc dù đã già, nhưng năng lực lại không hề thua kém năm đó chút nào, nhất là một mặt vô tình của ông, hơn nữa hiện tại chính là đứa cháu mà ông yêu thương nhất thương tổn.
Đầu heo đáng thương, hắn say khướt còn không biết, chính là Tô lão gia tử ra lệnh một tiếng, ngày mai đối diện hắn chính là công ty của mình bị Tô gia cùng Tiêu gia chèn ép toàn diện, khi không chọc vào Tô gia – ở thành phố A là chính gia tộc đứng đầu, Công ty bị phá sản, lưu lạc đầu đường là chuyện nhất định. . . . . .
Tô Ngọc tỉnh lại liền nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của anh hai, còn có một nam nhân vẻ mặt đạm mạc, nhưng trong mắt mơ hồ có một chút lo lắng. Tô Ngọc nghĩ nghĩ, chính người này vừa rồi đã cứu mình sao, nhìn kỹ người nam nhân này chỉ mới 27 tuổi, khuôn mặt đẹp đẽ, hợp với khí chất trời sinh đã đạm mạc, thật không biết đã làm mê đảo biết bao nhiêu thiếu nữ.
Tiêu Huyền hiện tại liền tinh tế đánh giá Tô Ngọc, lúc trước ở trong bóng đêm chỉ cảm thấy nam hài này có khí chất rất sạch sẽ, ánh mắt rất đẹp, hiện tại mới phát hiện nam hài này có ngũ quan rất tinh xảo, thuộc về loại hình rất đẹp, người như vậy làm cho người ta chỉ muốn che chở ở trong ngực của mình, hiện tại hắn cũng đã có chút hiểu tại sao cậu lại là đứa cháu bảo bối của Tô lão gia tử.
Tô Ngọc mở miệng, “Anh hai, ông nội đâu rồi?”
“Hôm nay mừng thọ của ông, làm sao ông có thể vắng mặt giữa đường được, anh cả cũng đã đi giúp ông rồi, ông rất lo cho em, kêu anh ở lại với em.” Tô Hằng trả lời cậu, “Em nghỉ ngơi thêm một chút nữa đi.”
“Dạ.” Tô Ngọc gật đầu, nhìn người bên cạnh một chút, hỏi: “Anh hai, vị này là?”
“Tiêu Huyền.” Tiêu Huyền phun ra hai chữ, thanh âm của hắn cũng giống như con người hắn, rất lạnh.
“Ha ha” Tô Hằng mở miệng, “Đây chính là Tiêu nhị thiếu gia, lúc nãy cậu ta đã cứu em, em cũng thật là, không cẩn thận như vậy, ông lo lắng gần chết.”
“Em. . . . .Làm sao biết. . . . . .” Thanh âm thấp dần, cậu hướng về phía Tiêu Huyền trịnh trọng nói cảm ơn, “Cám ơn anh đã cứu tôi.”
Tiêu Huyền gật đầu.
“Anh, em muốn thay quần áo, ông nói hôm nay muốn đem em giới thiệu với mọi người.” Tô Ngọc mở miệng.
Tô Hằng sửng sốt một chút, có chút bất đắc dĩ: “Em còn kiên trì như vậy, ông có chút mất hứng, giới thiệu nhất thời không vội, em hiện tại thân thể nhất thời không tốt, phải nghỉ ngơi nhiều hơn.”
“Không được!” Tô Ngọc kiên trì, “Qua ngày hôm nay, ông nhất định sẽ không đồng ý cho em tham dự vào việc làm ăn của nhà đâu.”
“Em…” Tô Hằng rất bất đắc dĩ, biết có khuyên Tô Ngọc như thế nào cậu cũng không nghe, không thể làm gì khác hơn là đáp ứng cậu:

“Một mình em lát nữa nhớ cẩn thận một chút.”
“Dạ.” Tô Ngọc hiểu chuyện gật đầu.
Tiếp đó, sự xuất hiện của Tô Ngọc đem đến sóng to gió lớn, mặc dù mới vừa rồi ở vườn hoa cũng đã đoán được chút ít, nhưng là việc Tô lão gia tử chính thức giới thiệu làm cho người ta rất kinh ngạc, đồng thời bọn họ cũng biết được Tô lão gia tử đối với đứa cháu này yêu thương đến tận xương tủy. Những thương nhân thông minh đã bắt đầu tính toán kế hoạch, một hồi phong ba khác sắp nổi lên. . . . .

Advertisements

EMO : ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠) ≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ (ง •̀_•́)ง (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧ 凸(`⌒´メ)凸 ゞ (。-_-。|||) ┌(˘⌣˘)ʃ Ψ( ̄(エ) ̄)Ψ( つ﹏╰)இ_இ ⊂◉‿◉つ ㄟ(≧◇≦)ㄏ (〜 ̄▽ ̄)〜 ლ(╹◡╹ლ) ლ(╹ε╹ლ) (๑>◡<๑) ヽ(。☉౪ ⊙)ノ゚ ミ(ノ;_ _)ノ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s